Đi du lịch về, nghe tiếng động lạ, cô gái suýt đau tim khi có vật cựa quậy trong ngăn kéo

Người phụ nữ đi vào phòng ngủ của mình, nghe thấy một âm thanh bí ẩn phát ra và không đoán ra được đó là tiếng động gì.

Một người dùng Twitter tên là Stu, sống tại Heywood, Tây Bắc nước Anh, đã viết trên trang cá nhân than phiền việc anh và vợ mình đã vô cùng thất vọng khi chú mèo tên là Steve của họ biến mất.

Chia sẻ của họ đã nhận được hàng trăm bình luận chúc họ sớm tìm lại được con vật cưng.

Họ đã làm đủ cách, thậm chí còn thuê cả một bà thầy bói mèo để đọc suy nghĩ của Steve, hy vọng có thể biết được chú đang ở đâu, thế nhưng cũng không đem lại kết quả.

Đi du lịch về, nghe tiếng động lạ, cô gái suýt đau tim khi có vật cựa quậy trong ngăn kéo - Ảnh 1.

Chú mèo Steve đã tìm được một nơi rất êm ái để ngon giấc. (Ảnh minh họa)

Hóa ra, Steve chẳng đi đâu xa trong một tuần biến mất.

“Hàng xóm của chúng tôi về nhà rất muộn vào tối Chủ nhật, chào hai con mèo của cô ấy rồi lên giường đi ngủ. Sáng thứ Hai, cô ấy nghe thấy có tiếng động gì đó trong ngăn kéo tủ quần áo, nhìn vào đó, cô ấy suýt thì lên cơn đau tim” – anh Stu kể lại câu chuyện trên trang Twitter.

Anh Stu viết tiếp: “Tất nhiên là nó không bị đói vì nó ăn cùng với 2 con mèo nhà cô ấy. Nhưng nó lại tìm được một chỗ nghỉ ngơi thoải mái trong ngăn kéo đựng đồ lót của cô ấy”.

Hóa ra, trong một tuần mất tích, chú mèo Steve đã lang thang sang nhà hàng xóm, “ở lại chơi” với hai chú mèo của họ, chui vào ngăn kéo đựng đồ lót của chủ nhà để ngủ cho êm ái rồi khiến chủ nhà phát hoảng sau một tuần đi du lịch về.

“Hahaha, ai mà lại nghĩ cái ngăn kéo đựng đồ lót của tôi lại nổi tiếng đến thế chứ, tuyệt quá”, người hàng xóm có cuộc trạm chán “đau tim” với chú mèo Steve nói trên bình luận về bài đăng của anh Stu.

Đi du lịch về, nghe tiếng động lạ, cô gái suýt đau tim khi có vật cựa quậy trong ngăn kéo - Ảnh 2.

Steve đã trở về “đúng vị trí của mình” ở nhà anh Stu.

Cuối cùng, anh Stu đã đăng một bức ảnh về chú mèo Steve đã trở về “đúng vị trí của mình” một cách an toàn.

Theo Mirror

SHARE