Đi câu tôm hùm, một người Việt bị mất tích

0
17
Tony Nguyễn

SAN DIEGO – Vào chiều thứ Năm, lực lực Vệ Binh Duyên Hải đã quyết định kết thúc công tác tìm kiếm một người đi câu và bị mất tích ngoài khơi La Jolla. Bốn người khác từng có mặt trên chiếc thuyền bị lật và đã được cứu lên bờ.

Tai nạn xảy ra vào chiều thứ Tư. Đến gần 5:30 chiều thứ Năm, Vệ Binh Quốc Gia Hoa Kỳ và lực lượng tại San Diego cùng thông báo rằng họ không thể tiếp tục tìm kiếm ông Tony Nguyễn, 42 tuổi. Trong gần một ngày trước đó, họ đã tìm kiếm ông Tony Nguyễn trên một vùng biển rộng 204 dặm vuông.

Vào chiều thứ Tư, ông Tony cùng bốn người bạn đã dự một chuyến câu tôm hùm trên một chiếc thuyền dài gần 8 mét. Thuyền bị một con sóng lớn đánh lập úp một thời gian ngắn sau khi rời bến Windansea Beach vào khoảng 6 giờ chiều. Nhiều cơ quan khác nhau đã được gọi đến cứu năm người đàn ông trong tình trạng nguy hiểm vì có sóng lớn trong vùng La Jolla. Họ cứu được bốn người vào chiều tối thứ Tư nhưng không tìm ra ông Tony.

Tất cả bốn người được cứu đều mặc áo phao. Họ được chở vào nhà thương cấp cứu và sau đó được xuất hiện vì chỉ bị thương nhẹ. Một nguồn tin cho biết ông Tony Nguyễn đã không mặc áo phao khi sóng đánh chiếc thuyền của họ.

Trong suốt ngày thứ Năm, từ lúc sáng sớm cho đến khi mặt trời lặn, nhà chức trách đã tìm kiếm bằng thuyền cũng như trực thăng.

:VD:

SHARE