ĐHTB vòng 9 La Liga: Quân số Andalucia

0
10

Thủ môn

Carlos Kameni (Malaga): Leganes là một đối thủ không dễ chơi, thế nên, việc Malaga giữ sạch mành lưới trong 8 lần đối thủ dứt điểm trúng đích có công lớn của thủ thành người Cameroon.

Hậu vệ

Roberto Rosales (Malaga): Rất tập trung trong nhiệm vụ phòng ngự nhưng cũng tích cực hỗ trợ lên tham gia tấn công.

Mikel Vilavuena (Malaga): Vững vàng và cũng Kameni có những tình huống ngăn chặn tốt.

Diego Godin (Atletico Madrid): Tuy Atletico thất bại nhưng việc không để thủng lưới nhiều hơn cũng nhờ Godin chơi phòng ngự tốt.

Jonny Castro (Celta Vigo): Hậu vệ cánh trái có đóng góp 1 đường chuyền thành bàn trong chiến thắng 4-1 trước Deportivo.

Tiền vệ

Orellana (Celta Vigo): Đá cánh phải nhưng Orellana giống như một nhạc trưởng của Celta để ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn trong trận derby Galicia.

Ignacio Camacho (Malaga): Cầm trịch thế trận ở giữa sân và là người ghi bàn quyết định ở phút bù giờ thứ hai.

Pertros (Real Betis): Có tầm nhìn trong vai trò tiền vệ trung tâm và là người kiến tạo bàn mở tỷ số của Joaquin vào lưới Osasuna.

Felipe Gutierrez (Real Betis): Cùng với Petros, Gutierrez tạo nên hướng tấn công tốt bên cánh trái của Betis và chính anh ghi bàn quyết định chiến thắng 2-1 ở phút bù giờ.

Tiền đạo

Sandro Ramirez (Malaga): Hầu hết các vị trí tấn công của Malaga đều thi đấu tốt, trong đó, Ramirez ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn.

Sergi Enrich (Eibar): Nói về hiệu suất thì Enrich là người hiệu quả nhất, với 1 pha dứt điểm cận thành và 1 bàn thắng, nhưng quan trọng hơn là khả năng quấy nhiễu của anh khiến hàng thủ Espanyol vất vả.

Theo Bóng Đá Số

SHARE