Đến đòi nợ hơn 200 nghìn, người phụ nữ bị đâm 4 nhát dao

0
10

Chị Hoa trình bày sự việc lúc bị Tỷ đâm. Ảnh: Việt Tường

 Sáng 20.8, ông Đinh Văn Thuận, Trưởng Công an xã Song Phụng, huyện Long Phú (Sóc Trăng) cho biết, đơn vị đã cho gia đình bảo lĩnh Nguyễn Hoàng Tỷ (18 tuổi, ở ấp Phụng An) tại ngoại. Tỷ đang bị điều tra hành vi dùng dao gây thương tích cho chị Phan Thị Thanh Hoa (29 tuổi, ngụ ấp Phụng Sơn).
“Tỷ đâm chị Hoa 4 nhát vào lưng, trong đó có 2 nhát vào vùng nguy hiểm. Chúng tôi đã báo sự việc lên Công an huyện. Cấp trên đồng ý cho cha mẹ Tỷ bảo lãnh con trai, chờ kết quả giám định thương tích để xem vụ án này do huyện hay tỉnh thụ lý” – Trưởng công an xã nói.

Theo tường trình, sáng 6.8, chị Hoa gặp cha của Tỷ đòi nợ hơn 200.000 đồng, nhưng người đàn ông này không trả, có lời lẽ thô tục.

Vợ ông ta bị tố cũng chửi mắng chị Hoa khiến 2 người xảy xô xát. Lúc này, Tỷ cầm dao chạy đến hiện trường, đâm chị Hoa 4 nhát vào lưng. Nạn nhân vùng vẫy quay lại thì Tỷ vung dao định đâm tiếp.

“Hắn định đâm vào ngực nhưng may tôi chụp được dao nên chỉ bị đứt tay. Khi tôi bỏ chạy, Tỷ đuổi theo định đâm nhưng nhiều người kịp chặn lại” – thiếu phụ nói.

Chị Hoa nhập Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng điều trị từ ngày 6 đến 12.8, với chuẩn đoán đa vết thương, tràn máu và khí màng phổi trái. “Trường hợp này nếu cấp cứu muộn sẽ nguy kịch” – một bác sĩ nói.

 den doi no hon 200 nghin, nguoi phu nu bi dam 4 nhat dao hinh anh 2

Bệnh viện Sóc Trăng xác định nạn nhân bị tràn máu và khí màng phổi. Ảnh: Việt Tường

Trao đổi với Zing.vn, đại tá Hồ Thị Ngọc Hoa, Trưởng Công an huyện Long Phú cho biết, bà chưa được cấp dưới báo cáo vụ việc.

“Tôi đã gửi đơn đến Công an Long Phú và Công an tỉnh Sóc Trăng để tố cáo Tỷ có hành vi Giết người” – nạn nhân nói.

Theo Zing