Dembele sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu?

Như đã biết, ngay trong trận đá chính đầu tiên ở La Liga, Dembele đã dính chấn thương gân kheo và phải rời sân ở phút 20 nhường vị trí cho Deulofeu.
Sau trận đấu, HLV Ernesto Valverde đã lên tiếng về chấn thương của Dembele. Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Cậu ấy đã gặp vấn đề về cơ bắp. Chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy đã bị rách cơ nhưng dù sao, cậu ấy vẫn phải kiểm tra thêm để biết được tình trạng của mình.
Thật đáng xấu hổ bởi cậu ấy mới bắt nhịp được với đội bóng. Chúng tôi hy vọng rằng Dembele không phải rời xa sân cỏ trong thời gian dài”.
Nguồn tin từ tờ Marca khẳng định, tiền đạo trẻ người Pháp sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần vì chấn thương này. Như vậy, có thể Dembele sẽ chỉ trở lại sau đợt tập trung ĐTQG.
Dembele chuyển tới Barcelona với mức phí 105 triệu euro (có thể tăng lên 150 triệu euro tùy vào thành tích). Cầu thủ này ra mắt Barcelona trong trận đấu với Espanyol ở vòng đấu trước. Sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, cầu thủ người Pháp đã thực hiện đường chuyền cho Luis Suarez lập công.
Sau đó, Dembele được bố trí trong đội hình xuất phát ở trận đấu với Juventus nhưng không thực sự ấn tượng.
Theo Bóng Đá Số