Đêm đầu tiên bên bạn gái, tôi suýt ngất khi thấy em cứ “lôi ra – ấn vào” thứ màu trắng đó vào chỗ ấy

0
18

Yêu Hà từ hồi em mới vào công ty làm việc đến giờ đã được 6 tháng rồi. Tôi vẫn còn nhớ như in ngày ấy, hôm em mới vào nhận việc tất cả cánh đàn ông trong công ty tôi phải nhốn nháo và xuýt xoa bởi Hà xinh và hấp dẫn quá. Chỉ cần nhìn Hà đi thôi là bao ánh mắt đều phải đổ dồn về phía em. Và đó cũng là lý do tôi quyết tán em bằng được trước những đối thủ nặng ký khác.

Yêu nhau lâu vậy, nhưng tôi và em chỉ dừng lại ở cái ôm hôn nhẹ nhàng. Hà thỏa thuận với tôi ngay từ ngày nhận lời yêu rằng sẽ không có chuyện quan hệ nam – nữ xảy ra, em không dễ dãi và rất ghét chuyện vượt rào khi yêu. Tôn trọng ý kiến của em, tôi không đòi hỏi gì nhưng đến khi bị lũ bạn kích bác rằng có người yêu xinh tươi như thế không vào nhà nghỉ thì phí, rồi khéo thằng khác nó hớt tay trên làm tôi phải suy nghĩ về vấn đề này.

Hôm đó sau buổi tối café cùng Hà, tôi đưa em về nhà nhưng tới ngã ba chỗ rẽ vào nhà em tôi lại quay ra đường khác và dừng xe lại giả vờ kêu đau bụng. Thấy tôi cứ ôm bụng đau Hà lo lắm, em vội nhìn xung quanh xem có hiệu thuốc nào mua cho tôi, nhưng không ở đây vắng vẻ chả tìm thấy quán xá nào trừ cái nhà nghỉ ở phía trước.

Loay hoay 1 lúc tôi kêu Hà đưa mình vào nhà nghỉ nằm 1 lúc chắc sẽ khỏi. Gật đầu đồng ý Hà lấy xe đèo tôi vào đó mà không hoài nghi gì cả. Vừa lên tới phòng, em đã vội đi lấy nước ấm cho tôi uống tạm viên thuốc giảm đau. Kéo Hà xuống giường với mình tôi cười nham hiểm và hôn chụt em 1 cái thú thật mình chỉ giả bộ thôi. Biết mình bị lừa Hà tức lắm, em đá tôi 1 cái rồi đứng dậy lấy túi xách đi về.

Mất công vào tới đây rồi, tôi không thể cho Hà đi được. Chạy theo kéo em vào sát tường tôi nhìn Hà 1 lượt rồi nài nỉ em ở lại đây 1 đêm với tôi. Tôi hứa sau đêm nay nếu Hà muốn cưới tôi sẽ về nhà xin bố mẹ cưới em luôn. Gật đầu với thỏa thuận của tôi, em ngồi xuống giường bắt tôi nhắm mắt vào để em cởi đồ. Sợ Hà giận tôi làm theo mệnh lệnh của em luôn. Nói là nhắm mắt nhưng tôi vẫn thi thoảng mở ra xem em cởi áo thế nào. Ôi không, Hà đang lôi ra – nhét vào thứ trăng trắng gì kia vào áo ngực em thế kia.

Thấy khó hiểu tôi liền nhìn thật kỹ và quan sát xem em định làm gì, nhưng điều làm tôi thấy hoảng sợ và suýt ngất đó là vòng 1 của em không nóng bỏng như tôi và mọi người vẫn thấy. Em độn phụ kiện nâng ngực, và miếng dán đẩy ngực màu trắng kia em cứ đắn đo lôi ra rồi lại ấn vào đó không thôi. Qúa sốc vì chuyện này, tôi ngồi hẳn dậy kéo Hà nằm xuống và trợn mắt nhìn mớ phụ kiện đó từ ngực em rơi lả tả xuống đất. Trời đất ơi, vậy là em đã ngụy trang cho vòng ngực lép của mình bằng những thứ thần thánh này sao ? Vậy mà trước tôi cứ tưởng của em là xịn 100 %.

Thấy tôi có hành động lỗ mãng như vậy, Hà liền kéo chăn che chỗ đó của mình vào rồi mặt tái mét nhìn tôi giận dữ quát.

– Anh làm gì thế? Em sẽ… sẽ chia tay anh.

– Sao em căng thẳng thế, người phải sốc, hốt hoảng là anh mới đúng chứ? Ai không ngờ em giỏi trong việc độn ngực như thế đấy. Giờ em cởi áo ra mới biết…

– Anh định làm gì, nếu anh chê em ngực lép thì thôi chúng ta chia tay ở đây. Em cũng không cần 1 người đàn ông yêu chỉ vì vòng 1 của bạn gái.

– Ơ, sao em kích động vậy. Anh chỉ nói trêu tý thôi mà. Anh yêu em, tức là em đã thuộc về anh thì em lép hay bự có sao đâu miễn em yêu anh thật lòng là được. Thôi từ giờ em đừng nhét mấy thứ màu trắng này vào nữa nhìn kinh khủng lắm.

– Thật chứ, anh không chê em ngực lép à?

– Không, chê thì vừa nhìn thấy anh đã chạy rồi. Thôi, em nằm xuống đây nghỉ ngơi đi. Yên tâm vừa anh chỉ thử em tý thôi, anh không có làm gì em đâu.

– Thật á? Thế không làm gì thì về thôi, em không muốn tạm trú ở nơi này đâu.

– Ừ, để anh đưa em về.

Đưa Hà về nhà xong, tôi cứ mông lung suy nghĩ mãi. Tại sao Hà phải ấn mấy thứ đó vào làm gì khi em đã có tôi rồi. Ngực to nhìn bắt mắt ấy nhưng dễ mất người yêu lắm, Hà xinh và tốt bụng là tôi đã yêu đến điên dại rồi cần gì ngực bự hay phải nóng bỏng chứ? Có lẽ sau hôm nay em sẽ không nhét thứ đó vào người nữa, nhìn Hà trong bộ dạng không được hỗ trở bởi những thứ ấy em vẫn xinh và toát lên vẻ dịu dàng chứ bộ.

Theo Một Thế Giới