Đệ Nhất Phu nhân Melania Trump tự nhận là một trong những người bị bắt nạt nhiều nhất trên thế giới

Trong đoạn trích của một cuộc phỏng vấn dự kiến được chiếu trên đài ABC News vào Thứ Sáu (12 tháng 10), Đệ Nhất Phu nhân Melania Trump, người đã lập chiến dịch Be Best tập trung vào việc chăm sóc trẻ em và chống nạn bắt nạt tại Hoa Kỳ, nói rằng bà cảm thấy bà là một trong những người bị bắt nạt nhiều nhất thế giới.

Bà Melania nói, bà là một trong những người bị bắt nạt nhiều nhất trên thế giới, dựa trên tất cả những điều mà mọi người đang nói về bà. Ngoài ra, bà Melania cũng thêm rằng kinh nghiệm bản thân là một trong những lý do khiến bà tập trung vào việc giáo dục trẻ em cư xử tốt trên các mạng xã hội. Bà Melania không đưa ra ví dụ cụ thể nào về các hành động bắt nạt nhắm vào bà.

Bà Melania thực hiện cuộc phỏng vấn với ABC News trong chuyến thăm châu Phi mới đây, nơi bà đã đến thăm các trẻ sơ sinh và các trẻ em trong tuổi đến trường, nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận đối với chiến dịch riêng của bà trong tư cách là đệ nhất phu nhân. Bà Melania cũng cho biết có một số người trong chính phủ của ông Trump mà bà cảm thấy không thể tin tưởng. Bà thừa nhận sự bất hòa này khiến công việc quản lý là rất khó, vì luôn luôn phải đề phòng có người đâm sau lưng.

Bà Melania thêm rằng bà đã rất thẳng thắn với chồng về những người bà không tin tưởng, và một số người hiện nay đã không còn làm việc cho Tòa Bạch Ốc. Đệ nhất phu nhân cho biết bà luôn nói với chồng những ý kiến chân thành và trung thực nhất, và sau đó ông sẽ quyết định những điều ông muốn làm.

Theo SBTN

SHARE