Đề nghị thăng hàm Thiếu tá cho “kình ngư” Ánh Viên

0
8

Ánh Viên có thành tích thi đấu nổi bật tại SEA Games 28. Ảnh: Quang Liêm

Thông tin thể thao – Bóng đá cập nhật liên tục 247. Xem Lich thi dau Seagame 28 hôm nay, Video Clip Bóng Đá, Seagame 28 tại 24H, ngắm Người đẹp thể thao nóng bỏng.

“Hồi Ánh Viên vào trung tâm, em ấy đen nhẻm, gầy còm nhưng rất ngoan. Những ngày thi đấu tại Singapore vừa qua mỗi khi thấy Ánh Viên đoạt HCV và đứng trang nghiêm làm lễ chào cờ, ai cũng xúc động vì niềm tự hào dân tộc” – Đại tá Bùi Hữu Nghị chia sẻ.

Theo Đại tá Nghị, với những thành tích xuất sắc thi đấu vừa qua, Ánh Viên đã nhiều lần được đặc cách phong hàm, hiện em đang giữ hàm Đại uý. Dự kiến, khi kết thúc SEA Games 28, trung tâm sẽ đề xuất cấp trên xin cho Ánh Viên được phong hàm Thiếu tá.

Cha mẹ của Ánh Viên vừa hồi hộp vừa sung sướng khi xem con mình thi đấu và liên tục chiến thắng tại SEA Games 28. Chị Hồng – mẹ Ánh Viên xúc động: “Tới lúc con thi đấu, cả nhà tôi bỏ hết việc ngồi trước màn hình ti vi. Mỗi lần đến phút gay cấn hoặc gặp các đối thủ mạnh thì gia đình rất hồi hộp. Như biết chúng tôi luôn bên cạnh nên Ánh Viên thi đấu rất tốt. Tôi mong con mình sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều HCV cho nước mình”.

1

Cha mẹ Ánh Viên luôn tự hào về con gái của mình

Ông Nguyễn Văn Tới (ông nội Ánh Viên) dù đã 82 tuổi nhưng ngày nào có cháu mình thi đấu thì ông luôn chăm chú theo dõi. “Không chỉ xem tivi đâu, tôi còn bật đài phát thanh nghe bình luận về nó. Tôi luôn đặt niềm tin vào cháu mình”-ông Tới chia sẻ.

2

Với những thành tích xuất sắc, Ánh Viên được phong hàm Đại uý

Theo NLĐ