Để cặp sinh đôi chết nóng trong xe, cha bị bắt

0
4

Anh Asa North, 24 tuổi, cha của cặp gái sinh đôi chết trong xe, bị bắt vào sáng sớm Thứ Sáu. (Hình: AP video)

CARROLLTON, Georgia (AP) – Một người đàn ông bị bắt sau khi cặp gái sinh đôi 15 tháng tuổi, con của đương sự, bị chết vì để trong xe dưới trời nắng nóng.

Thảm kịch xảy ra trước tòa nhà gạch sáu đơn vị nằm cuối con đường của khu trung lưu thành phố Carrollton, tiểu bang Georgia, cách Atlanta khoảng 45 dặm về hướng Tây.

Hàng xóm ở đây nghe tiếng la hét hớt hãi của một người đàn ông, đang vừa chạy vừa ôm hai đứa bé trên tay.

Cảnh sát đến nơi, trông thấy nhiều người xúm lại bên hai bé gái bất động, đặt trong bể nước nhỏ, và có người chườm nước đá để tìm cách hạ nhiệt.

Cặp bé gái sinh đôi được đưa ngay vào bệnh viện, nơi hai em qua đời.

Anh Asa North, 24 tuổi, bị bắt vào sáng sớm Thứ Sáu và bị truy tố với hai tội danh ngộ sát và hai tội bất cẩn.

CNN trích thuật lời của cảnh sát cho hay, anh North có uống rượu lúc xảy ra sự việc và họ đang điều tra xem đương sự có vai trò nào về cái chết của hai bé gái hay không.

Cảnh sát lấy mẫu máu của đương sự và đang chờ lấy kết quả.

Cũng theo cảnh sát, mẹ của hai bé gái xấu số đến Atlanta thăm người bà con bị bệnh khi xảy ra thảm kịch.

Cái chết của cặp sinh đôi xảy ra vào lúc công tố viện tại một quận hạt khác thuộc Atlanta đang chuẩn bị xử ông Justin Ross Harris, 35 tuổi, về tội sát nhân.

Ông Harris bị cáo buộc tội cố ý để đứa con trai sơ sinh trong xe dưới nắng nóng suốt bảy tiếng đồng hồ cho đến chết vào hôm 18 Tháng Sáu, 2014.

Tính đến nay, cái chết của hai bé gái là cái chết thứ 25 và 26 của trẻ em do nắng nóng trong xe ở trên khắp Hoa Kỳ, nhiều hơn gấp đôi số trẻ em thiệt mạng vào cùng thời kỳ của năm 2015.

:NV:

SHARE