Đây! Dấu hiệu Schweinsteiger rời khỏi M.U

0
9
Dưới triều đại của Mourinho, Schweinsteiger gần như là người thừa ở M.U. Cầu thủ người Đức không ra sân bất kỳ 1 phút nào ở mùa giải này. Không những vậy, anh từng có thời gian dài phải tập luyện cùng đội trẻ.
Vì vậy, trong thời gian qua, báo giới Anh đã đề cập rất nhiều tới khả năng Schweinsteiger sẽ rời khỏi M.U. Khả năng ấy ngày càng rõ ràng hơn.
Ngày hôm qua, Schweinsteiger đã bỏ tập cùng với các đồng đội. Cầu thủ này chỉ có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington trong vòng 15 phút, trước khi rời khỏi nơi đó trên chiếc siêu xe của mình.
Dù vẫn chưa hiểu lý do vì sao Schweinsteiger bỗng dưng bỏ tập nhưng nhiều người có thể mơ hồ đoán ra rằng cầu thủ này chia tay đồng đội, khi tìm được bến đỗ mới.
Hiện tại, CLB Chicago Fire đang là ứng cử viên số 1 trong cuộc đua giành chữ ký của Schweinsteiger. Cách đây không lâu, người ta thấy cầu thủ này ăn tối với HLV đội Chicago Fire, Veljko Paunovic tại một nhà hàng ở Manchester.
Ngoài ra, Trung Quốc cũng có thể là điểm đến lý tưởng cho Schweinsteiger. Những CLB ở đất nước này chưa bao giờ tiếc tiền để mời gọi những ngôi sao hàng đầu thế giới tới đây thi đấu.
Theo Bóng Đá Số