Đau lòng cảnh bà mẹ cầu xin 11 kẻ đốn mạt không hãm hiếp con gái

0
20

Câu chuyện đau lòng này được bắt nguồn từ việc tranh chấp nhỏ về đất đai giữa một gia đình nông dân theo đạo Hindu và một nhóm thành viên của Đảng Quốc gia Bangladesh BNP (Bangladesh National Party, một trong hai đảng phái chính trị lớn nhất Banglasdesh).

Theo đó, nhóm người trên đã cảm thấy không thể chấp nhận được khi gia đình bà Anil Chandra Shil – một gia đình “kafir” (cách gọi những người không theo đạo Hồi) lại có thể sở hữu đất đai, mặc dù họ hoàn toàn có đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Biết không thể giải quyết vấn đề “vô lý” này bằng luật pháp, nhóm người trên đã quyết định sử dụng bạo lực để thanh toán mọi ân oán cá nhân của mình.

Đau lòng cảnh bà mẹ cầu xin 11 kẻ đốn mạt không hãm hiếp con gái - Ảnh 1.

Nhiều trang báo trong nước đã đưa tin về vụ việc chấn động này khi một cô bé 14 tuổi bị 11 kẻ đốn mạt hãm hiếp.

Vào một buổi tối tháng 10, nhóm người vô nhân tính thuộc Đảng Quốc gia Banglasdesh đã tổ chức bao vây tấn công gia đình bà Shil bằng cách trói họ lại và đánh đập dã man bằng tất cả những gì mà chúng có như gậy gỗ hay hay dây lưng da bản lớn.

Bên cạnh đó, chúng còn lăng mạ gia đình bà Shil rồi phỉ báng lên niềm tin tôn giáo lâu đời của họ.

Tuy nhiên, những hành vi bạo lực trên vẫn chưa khiến nhóm người tàn ác hoàn toàn nguôi ngoai. Đáng kinh tởm hơn, chúng còn quyết định trút giận lên cô con gái Purnima Shil của gia đình, khi đó mới chỉ 14 tuổi.

Sau đó, 11 người đàn ông trong khoảng từ 24 – 55 tuổi đã lao vào tấn công tình dục dã man Purnima Shil trước sự chứng kiến của cha mẹ em.

Đau lòng cảnh bà mẹ cầu xin 11 kẻ đốn mạt không hãm hiếp con gái - Ảnh 2.

Cô bé đáng thương liên tục ngất đi nhưng rồi lại bị tạt nước cho tỉnh lại.

Phải chịu những đau đớn và giày vò liên tục cả về mặt thể xác lẫn tinh thần, Purnima Shil đã liên tục ngất đi nhưng những kẻ tấn công lại không thích điều đó.

Thậm chí, chúng còn hất nước lên mặt cô bé đáng thương mỗi khi em ngất đi để bắt em phải tỉnh lại.

Ban đầu, cha mẹ Purnima Shil đã liên tục cầu xin những kẻ tấn công tha cho cô con gái nhỏ của mình.

Nhưng sau khi nhận thấy những lời cầu xin đó hoàn toàn vô tác dụng, người mẹ tuyệt vọng đã phải chuyển sang cầu xin chúng hãy nhẹ nhàng với Purnima Shi.

Sau khi đã thỏa mãn, những kẻ tấn công đã chốt cửa và nhốt gia đình Shil trong chính ngôi nhà của họ.

Đồng thời, chúng cũng không quên đe dọa những người hàng xóm phải tuyệt đối giữ bí mật và nghiêm cấm họ giúp đỡ gia đình tội nghiệp kia trước khi rời đi nơi khác.

Đau lòng cảnh bà mẹ cầu xin 11 kẻ đốn mạt không hãm hiếp con gái - Ảnh 3.

Khi chính quyền Bangladesh vào cuộc thì 5 trong số 11 kẻ thủ ác đã trốn thoát khỏi địa phương.

Gia đình Shil chỉ được giải cứu sau khi một nhóm các nhà hoạt động nhận được thông tin và nhờ cơ quan cảnh sát can thiệp.

Tuy nhiên, khi gia đình Shil tới đồn cảnh sát địa phương để báo án thì những nhân viên cảnh sát tại đây đã từ chối tiếp nhận vụ việc do e sợ sức ảnh hưởng chính trị từ những kẻ tấn công vô nhân tính.

Không chấp nhận sự bất công, gia đình Shil đã tìm đến sự giúp đỡ của tổ chức Ghatak Dalal Nirmul Committee nhằm đưa câu chuyện của gia đình mình ra trước công luận Bangladesh.

Câu chuyện của họ đã gây chấn động mạnh trong dư luận Banglasdesh, dẫn tới nhiều cuộc tuần hành biểu tình khiến chính quyền nước này buộc phải vào cuộc.

Tuy nhiên, khi chính quyền chính thức vào cuộc thì 5 trong số 11 kẻ thủ ác đã trốn khỏi địa phương. 6 kẻ bị bắt, bao gồm Abdul Jalil, Altaf Hossain, Hossain Ali, Abdur Rauf, Yeasin Ali và Liton Sheikh đã bị kết án tù chung thân.

Đau lòng cảnh bà mẹ cầu xin 11 kẻ đốn mạt không hãm hiếp con gái - Ảnh 4.

Đây cũng không phải lần đầu tiên những người theo đạo Hindu tại quốc gia này bị tấn công và lạm dụng tình dục.

Được biết, đây cũng không phải trường hợp người theo đạo Hindu bị tấn công và lạm dục tình dục đầu tiên tại đất nước Bangladesh.

Gần đây nhất, vào cuộc bầu cử 2014, đảng đối lập BNP và đảng đồng minh Jamaat-e-Islami đã tiến hành tẩy chay quyết liệt trước khi cuộc bầu cử được diễn ra. Trong cuộc bầu cử, nhiều người theo đạo Hindu đã bị tấn công ngay tại điểm bỏ phiếu.

Còn sau khi cuộc bầu cử kết thúc, hàng loạt vụ tấn công vào người theo đạo Hindu đã xảy ra trên khắp Bangladesh khiến hàng nghìn gia đình theo tôn giáo này cùng hàng chục ngôi đền Hindu đều bị cướp phá và thiêu rụi.

Trước đó, vào năm 2013, cựu thủ lĩnh của đảng Jamaat-e-Islami cũng bị kết án tử hình vì những tội ác chiến tranh mà ông này đã gây ra trong Chiến tranh giải phóng Banglasdesh năm 1971.

Kết quả là hơn 50 ngôi đền Hindu và hơn 1500 gia đình theo đạo Hindu đã trở thành bãi tro tàn trong sự thảm thương và bi đát đến cùng cực.

Theo Thế giới trẻ