Đau khổ vì phát hiện vợ mới cưới “lên giường” với nhiều đàn ông

0
29

Tôi yêu cô ấy ngay từ lần đầu gặp mặt, có lẽ người ta nói tiếng sét ái tình cũng chẳng sai. Em dạy ở trường mầm non tư thục ngay gần nhà, còn tôi đang làm trong công ty xây dựng.

Tôi nhanh chóng tìm cách tiếp cận và làm quen với em, may cho tôi em là người khá sôi nổi, hòa đồng nên tôi cũng không bị lúng túng quá khi tiếp chuyện. Sau đó hơn 1 tháng thì chúng tôi yêu nhau.

Tôi đưa em về ra mắt, vì nhỏ nhẹ, xinh đẹp, đảm đang nên em rất được lòng bố mẹ tôi. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp đến mức mẹ tôi còn giục tôi nhanh cưới em.

Tôi cầu hôn em, sau vài phút ngỡ ngàng em gật đầu đồng ý, mọi thứ diễn ra cứ như mơ với tôi vậy.

Đám cưới được tổ chức trong sự hạnh phúc ngọt ngào của tôi, sự chúc tụng của đôi bên gia đình, bạn bè cũng bà con lối xóm.

Cuộc sống sau khi kết hôn cũng mật ngọt, em thể hiện rất tốt khiến tôi vô cùng ưng ý và hài lòng.

Vậy mà một ngày, tôi vô tình đọc được đoạn chat của em với người bạn cũ trong facebook của em. Lúc này, mọi quá khứ của vợ mới được phanh phui.

Hóa ra ngày xưa đi học, em từng qua lại với rất nhiều đàn ông, thậm chí còn sống thử, từng câu từng chữ em kể với bạn như con dao đâm thẳng vào tim tôi vậy. Cô vợ ngoan hiền của tôi đã từng có quá khứ lẫy lừng như vậy sao?

Ban đầu tôi còn không tin vào chuyện đó vì cô ấy bây giờ là một con người hoàn toàn khác. Nhưng tôi đã ngầm tìm hiểu các mối quan hệ trước đây của vợ và sự thật đã được xác nhận.

Tôi sốc vô cùng, dù vợ nói đó chỉ là quá khứ, từ giờ sẽ hết lòng vì gia đình nhưng tôi thấy không thể chấp nhận nổi. Tôi nên làm gì bây giờ đây?

Theo Phunutoday