Dấu hiệu nổi bật nhận biết chị em giỏi chuyện ấy

0
110

1. Nếm và giữ đồ ăn lâu trong miệng

Đàn ông thường ít khi để ý đến cách ăn của một người phụ nữ, nếu cách ăn đó không có gì gọi là quá “lố”. Nhưng hãy thử để ý một lần, bạn sẽ nhận ra được điều thú vị là người phụ nữ nào cắn một miếng rồi giữ đồ ăn trong miệng lâu thì có thể cô nàng là một người rất có hứng thú và giỏi làm chuyện ấy.

Thường những cô nàng thích ăn kem có vị cà phê hay sô cô la sẽ thuộc tuýp người lãng mạn, gợi cảm và quyến rũ. Còn cô nàng nào thích ăn kem vị vani lại là những người thích sự nhẹ nhàng, dễ thương.

2. Không ngại ngùng khi nói về tình dục

Những cô nàng có thể thẳng thắn đề cập các vấn đề về sex sẽ thuộc tuýp người chủ động, suy nghĩ thoáng trong chuyện ấy và thích sự tự do.

Đàn ông đến với những cô nàng này sẽ không phải ngần ngại khi đề nghị chuyện ấy với họ vào một thời điểm chín muồi.

3. Ít nói nhưng nói câu nào thì chết câu ấy

Những cô nàng không thích thể hiện mình quá nhiều bằng lời nói thường có cách thể hiện qua hành động. Họ thích sự yên tĩnh nhưng lại có nhiều chiêu trò trong chuyện ấy khiến bạn không ngờ tới.

4. Thích động chạm cơ thể

Có thể cô nàng không phải là người dễ dãi, nhưng ít nhất cô ấy cũng thuộc tuýp người thích thể hiện tình cảm, thích cảm nhận những cảm giác đặc biệt được truyền qua làn da.

Nếu cô nàng thường ấp má mình vào vai bạn hay thích cầm tay bạn đi dạo ngoài bãi biển thì chứng tỏ cô ấy là một người nồng nhiệt trong chuyện yêu.

5. Thường xuyên đi massage và spa

Có thể bạn không biết rằng sở thích đi massage cũng có liên quan ít nhiều đến yếu tố sinh lý của cơ thể đấy.

Ngoài ra, nếu một cô nàng thường xuyên để lộ cơ thể trong những lần trị liệu thì sẽ hiếm khi rụt rè trong chuyện ấy.

6. Hôn say đắm

Nụ hôn cũng nói lên rất nhiều về khả năng chăn gối của một cô nàng. Tất nhiên điều đó không được thể hiện qua nụ hôn đầu tiên, vì lần đầu bao giờ phụ nữ cũng lo lắng và không thể hiện hết mình được.

 Khi đã thoải mái, cô nàng hôn bạn cuồng nhiệt và đắm mình trong nụ hôn đó thì chứng tỏ mức độ ham muốn của cô ấy rất cao. Nếu bạn biết cách khơi gợi thì hai người sẽ dễ dàng có được cuộc yêu tuyệt vời như mong muốn.

Theo SKGĐ

SHARE