Đánh rơi điện thoại đang sạc vào bồn tắm, bé gái 12 tuổi bị điện giật chết

Sau khi đánh rơi chiếc điện thoại đang sạc pin dở vào bồn tắm, một bé gái 12 tuổi tại Nga đã bị điện giật chết trong nỗi bàng hoàng của người thân.

Sự việc xảy ra tại một căn hộ riêng nằm trên địa bàn làng Bolshoe Gryzlovo, huyện Serpukhovsky, tỉnh Podmoskovye, Nga. Nạn nhân là cô bé xấu số tên Kseniya P., 12 tuổi.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn thương tâm, mẹ của Kseniya đang chuẩn bị bữa tối cho cả gia đình. Còn em vừa mới trở về nhà sau buổi chơi bóng rổ tại trường nên lập tức chuẩn bị quần áo và đi tắm sớm.

Bà mẹ trẻ nói: “Thấy con gái tắm quá lâu, tôi mới lên tiếng hỏi nhưng không thấy nó trả lời. Tới khi bước vào buồng tắm để kiểm tra, tôi gần như chết lặng trước cảnh tượng Kseniya nằm chìm nghỉm dưới làn nước trong bồn tắm, riêng chiếc điện thoại di động thì trôi nổi bên trên”.

Dù được người thân gọi cấp cứu ngay sau đó, song Kseniya đã tử vong từ trước thời điểm đơn vị y tế có mặt ở hiện trường.

Đánh rơi điện thoại đang sạc vào bồn tắm, bé gái 12 tuổi bị điện giật chết - Ảnh 1.

Kseniya vô cùng năng động, yêu thích tham gia vào các hoạt động thể thao – đặc biệt là trượt tuyết và nhảy.

Theo điều tra ban đầu từ cơ quan cảnh sát, rất có thể Kseniya từng sử dụng điện thoại để nghe nhạc trong lúc tắm. Nhưng do sắp hết pin nên cô bé đã quyết định vừa sạc vừa dùng tiếp, bất chấp việc bản thân vẫn đang ngồi trong chiếc bồn ngập nước.

Rất không may, thiết bị này bất ngờ rơi xuống dưới khiến nạn nhân bị điện giật chết. Bạn bè, thầy cô và người thân của Kseniya cho biết đây là một bi kịch kinh hoàng, đồng thời bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi đột ngột ấy.

Đánh rơi điện thoại đang sạc vào bồn tắm, bé gái 12 tuổi bị điện giật chết - Ảnh 2.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan cảnh sát địa phương điều tra và làm rõ.

Cư dân mạng đã lên tiếng kêu gọi các bậc phụ huynh hãy cảnh báo về mối nguy hại khủng khiếp có liên quan tới việc sử dụng điện thoại trong bồn tắm với con em mình – đối tượng dễ mắc sai lầm chết người nhất.

“Chẳng lẽ không ai biết những quy định tối thiểu về an toàn và chia sẻ chúng với con cái hay sao?

Liệu tai nạn thương tâm sẽ xảy ra thêm bao nhiêu lần nữa, khi mà giới trẻ thời nay chỉ chịu học hỏi từ chính sai lầm của bản thân và không thể tách rời khỏi chiếc điện thoại kể cả lúc đang tắm”, một tài khoản Twitter bình luận.

theo Thời đại