Đánh mẹ ruột đến chết chỉ vì xảy ra mâu thuẫn khi đưa vợ đi chơi

Sau 7 ngày cấp cứu tại bệnh viện đến chiều ngày 18/2 bà Nguyễn Thị L. (SN 1966) đã tử vong khi bị chính con trai ruột của mình đánh chấn thương sọ não trước đó.

Sự việc xảy ra khiến dư luận vô cùng bất bình và rúng động làng quê xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh). Theo đó được biết vào khoảng 18h30 ngày 11/2, Phan Văn Thìn (SN 1988), trú tại thôn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên chuẩn bị đưa vợ đi chơi thì xảy ra mâu thuẫn cãi vã với mẹ của mình là bà Nguyễn Thị L. Thìn đã xông vào đánh bà L tới tấp và tiếp tục xô ngã mẹ ruột của mình đập đầu xuống đất bất tỉnh. Ngay sau đó, bà L. được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh. Nhưng do chấn thương não nặng, nạn nhân được tiếp tục chuyển ra bệnh viện Việt Đức cấp cứu, tiên lượng sống 2%.

Sau khi sự việc xảy ra cơ quan Công an huyện Cẩm Xuyên đã tiến hành bắt và tạm giữ hình sự đối tượng Thìn 2 tháng để điều tra làm rõ. Đến chiều 18/2, bà L đã tử vong tại bệnh viện sau 7 ngày cấp cứu. Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân Nguyễn Thị L.. Thông tin với báo chí, Đại úy Lê Viết Đường, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho hay: Hiện cơ quan điều tra đang chờ kết luận khám nghiệm tử thi của Viện Khoa học hình sự (bộ Công an) để có cơ sở pháp lý xác định tội danh của Phan Văn Thìn, liên quan cái chết của bà Nguyễn Thị L. Được biết, đối tượng Phan Văn Thìn hiện đang trong thời gian tại ngoại để chờ xét xử về tội danh Bắt giữ người trái pháp luật trong một vụ án khác, xảy ra trước đó.  

Nguồn: baovephapluat.vn

SHARE