Đánh đập và đá bé trai 11 tháng, người giữ trẻ bị truy nã

0
5

Cảnh sát Pinellas Park đưa ra lệnh bắt giữ ông Glen Franklin Neal Jr, 31 tuổi, bị tình nghi tội âm mưu sát nhân một bé trai 11 tháng tuổi mà đương sự trông coi. (Hình: Pinellas Park Police Department)

TAMPA BAY, Florida (NV) – Một người đàn ông ở Pinellas Park, gần Tampa Bay, tiểu bang Florida, bị cáo buộc tội âm mưu sát nhân một đứa trẻ mà ông ta trông coi, theo tin của New York Daily News.

Cảnh sát Pinellas Park cho hay, ông Glen Franklin Neal Jr, 31 tuổi, bị cáo buộc đã đấm, đá và cắn bé trai chỉ mới 11 tháng tuổi vào hôm 5 tháng Bảy, khiến em bị chấn thương nặng ở đầu và xuất huyết não.

Đương sự trước đây đã từng bị bắt về tội bất cẩn đối với trẻ em, tàng trữ cocaine và hành hung một nhân viên công lực.

Mẹ của bé trai, không được tiết lộ danh tính và cũng không bị tình nghi hành hạ trẻ em, khai với cảnh sát rằng bà có mặt ở bên phòng khác khi xảy ra sự kiện.

Không rõ quan hệ của nghi phạm với bé trai nhưng ông Neal được biết là người chịu trách nhiệm trông giữ cháu bé. Nhưng một số vết thương của bé trai, kể cả vết cắn trên bàn chân, có thể có từ vài ngày trước.

Các nhà điều tra tin rằng ông Neal hành hạ cháu bé vì em không chịu nín khóc.

Cảnh sát hôm Thứ Sáu đưa ra lệnh bắt ông Neal nhưng vẫn chưa bắt được đương sự. Đến ngày Chủ Nhật sở cảnh sát vẫn chưa cập nhật thông tin rằng đương sự đã bị câu lưu hay chưa.

Theo cảnh sát, nếu bị bắt, ông Neal sẽ bị truy tố tội mưu sát

SHARE