Đánh bại Messi, Ronaldo đoạt giải Goal 50

0
9
Việc Cristiano Ronaldo giành được kết quả cao nhất không có gì bất ngờ. Mùa trước, CR7 thi đấu rất ấn tượng khi giúp Real vô địch Champions League.
Ngoài ra, anh còn cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha vô địch Euro 2016, giải đấu được tổ chức trên đất Pháp.
Với việc thắng giải lần này, CR7 đã có lần thứ 4 nhận được giải Goal 50. Qua đó san bằng kỷ lục của Messi. Trước đó Ronaldo giành chiến thắng vào các năm 2008, 2012 và 2014. Năm ngoái, Ronaldo về nhì sau Messi.
Phát biểu sau khi nhận giải, Ronaldo cho hay: “Thật vinh dự khi được Goal công nhận một lần nữa. Giải thưởng này tôi muốn dành cho các đồng đội ở Real Madrid và tuyển quốc gia. Ngoài ra, bạn sẽ không đạt được thành tựu gì nếu không khát khao và nỗ lực hết mình.”
Ngoài giải Goal 50, CR7 còn được bình chọn là Tiền đạo xuất sắc nhất 2016. Trong khi đó, Luis Suarez – người giành giải Pichichi cùng giày vàng châu Âu chỉ về thứ 2.
Goal 50 là giải thưởng thường niên do trang thể thao Goal.com sáng lập từ năm 2008 nhằm tôn vinh cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất mùa giải. Trước Ronaldo, một cầu thủ Real khác cũng được Goal vinh danh là Pepe ở hạng mục Hậu vệ xuất sắc nhất 2016.
Theo Bóng Đá Số
SHARE