Đánh bại Cris Ronaldo, Salah giật giải xuất sắc nhất

Cầu thủ tấn công của Liverpool, Salah đã ‘hạ’ Cris Ronaldo để giật danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tuần qua của Champions League.

Theo cuộc bình chọn Cầu thủ xuất sắc nhất lượt đi tứ kết Champions League trên UEFA.com, Salah được 57% số phiếu bình chọn. Ngôi sao người Ai Cập đã vượt qua Cris Ronaldo, người đứng thứ 2 với 35% số phiếu bình chọn để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League tuần qua.
Đứng sau Cris Ronaldo là James Rodriguez (Bayern Munich) với 5% số phiếu bình chọn. Trong khi cầu thủ đứng thứ 4 là Pique, nhận 4% số phiếu bình chọn.
Việc Salah vượt qua Cris Ronaldo để giật danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League tuần qua là một bất ngờ bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha chơi nổi bật và tỏa sáng rực rỡ ở lượt đi tứ kết.
Cris Ronaldo đã ghi 2 bàn, kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn, trong đó có pha ngả bàn đèn thành bàn được cả thế giới ngợi ca ở trận Real Madrid thắng Juventus. Trong khi đó, Salah tỏa sáng ở trận đại thắng 3-0 của Liverpool trước Man City, ghi 1 bàn và kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn, kém 1 bàn so với Cris Ronaldo.
Theo Bóng Đá Số
SHARE