Đang phê ma tuý cùng bạn nghiện, đại uý cảnh sát chống ma tuý bị bắt

Đại uý Nguyễn Tuấn Phúc - Ảnh: Pháp Luật

Tin Saigon –  Ngày 9 tháng 1 năm 2019 báo VTC loan tin, tối ngày 6 tháng 1, đại uý Nguyễn Tuấn Phúc, 37 tuổi, công tác tại phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý tỉnh Bình Thuận, đã cùng một bạn đến khách sạn trên đường Thủ Khoa Huân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để sử dụng ma tuý.

Khi Tuấn và bạn đang trong trạng thái phê ma tuý đá thì bị đồng đội công tác cùng phòng với Tuấn ập vào bắt quả tang, rồi lập biên bản sự việc.

Theo phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý tỉnh Bình Thuân, đại uý Tuấn có dấu hiệu nghiện ma tuý từ lâu, vì vậy đơn vị đã theo dõi.

Trả lời với truyền thông, đại diện công an CSVN tỉnh Bình Thuận cho biết, nếu anh em trong ngành công an mắc sai phạm nghiêm trọng, đơn vị sẽ xem xét kỷ luật và tước quân tịch.

Trước đó, vào năm 2012, công an CSVN tỉnh Long An đã tuyển 8 thanh niên nghiện ma tuý vào trong hàng ngũ công an. Trong số những con nghiện này, có con của lãnh đạo công an tỉnh, công an huyện và đội trưởng đội nghiệp vụ, số còn lại là con của một số lãnh đạo các cơ quan ngoài ngành.

Được biết, chuyện những người nghiện ma tuý đang công tác tại ngành công an CSVN không phải là hiếm, họ chỉ khác nhau ở chỗ đã bị lộ hay chưa.

Theo SBTN

SHARE