Đang ngủ gật bỗng cảm thấy lạ, cô gái tỉnh giấc và phát hiện điều tồi tệ đang xảy ra

Có thể nói, sự cố xảy ra lúc trời chạng vạng sáng trên chuyến tàu đường dài đã khiến cô gái trẻ được phen thất kinh.

Rất nhiều người ngồi tàu, xe đường dài thường hay ngủ gật trên đường đi. Với những cô gái trẻ đi một mình thì đây là một việc cần lưu ý, vì nó có liên quan đến sự an toàn của bản thân.

Đơn cử như vụ việc dưới đây vừa xảy ra tại Trung Quốc.

Theo truyền thông nước này, vào sáng sớm ngày 9/6 vừa qua, trên chuyến tàu mang số hiệu K374 chạy từ thành phố Thái Nguyên (tỉnh Sơn Đông) đến Nam Kinh, một nữ sinh năm thứ tư đại học đã có một trải nghiệm có thể nói là cả đời khó quên:

Khi đang ngủ gật, nữ sinh bất giác cảm thấy có điều gì đó là lạ, dường như có ai đó đang hôn mình. Giật mình tỉnh giấc, cô gái không khỏi sợ hãi khi thấy đúng là có một người đàn ông lạ mặt đang hôn môi mình.

Điều đáng nói là ngay cả khi đã phát hiện cô gái tỉnh giấc, gã đàn ông kia vẫn không dừng lại mà còn tiếp tục áp sát đối phương hơn, thậm chí còn buông lời tán tỉnh, xin số wechat để liên lạc.

Ý thức được việc bất lợi đang xảy ra với mình, cô gái nhanh chóng gọi điện cho lực lượng an ninh trên tàu và ngay sau đó, đối tượng nói trên bị áp giải xuống tàu.

Đang ngủ gật bỗng cảm thấy lạ, cô gái tỉnh giấc và phát hiện điều tồi tệ đang xảy ra - Ảnh 1.

Đối tượng họ Giả đã bị cảnh sát áp giải xuống tàu và bị bắt giữ 5 ngày.

Khi bị cảnh sát chất vấn, tên này cho rằng việc hắn làm với nữ sinh trên tàu không hề phạm pháp và còn biện bạch rằng: “Tại cô ta xinh quá và rất giống với bạn gái cũ của tôi.”

Sau khi cung cấp thông tin, cảnh sát xác định đối tượng này họ Giả, 31 tuổi, sống ở ngoại ô thành phố Sơn Tây, Trung Quốc.

Giả khai, sau khi lên tàu, thấy cô gái khá xinh nên có buông lời tán tỉnh và xin số Wechat. Một lúc sau, cô gái ngủ và hắn vẫn muốn nói chuyện nên mới hôn thử để kiểm tra xem đối phương đã ngủ thật hay chưa.

“Lúc đó là hơn 5h sáng, trời cũng đã sáng dần. Tôi thấy cô ta ngủ nên tiến lại hôn cô ta một cái. Tôi thấy cô ta giống bạn gái cũ của tôi.” – Giả trình bày với cảnh sát.

Vì hành vi này, Giả đã bị bắt giữ 5 ngày.

Sau vụ việc không hay xảy ra với cô gái trẻ, cảnh sát đường sắt địa phương đã nhắc nhở tất cả hành khách khi phát hiện có người định giờ trò bất chính với mình, cần ngăn chặn kịp thời bằng cách cầu cứu người xung quanh và báo cảnh sát.

theo Thế giới trẻ

SHARE