Dan Phạm bị mất tích ở hồ Lake Tahoe

Bắc California – Người em trai của một nhân viên làm việc tại Sở Cảnh Sát Alameda đã mất tích ngày thứ Năm tuần qua ở hồ Lake Tahoe. Gia đình anh và các viên chức sở cảnh sát đang nhờ công chúng giúp đỡ họ trong việc xác định vị trí của anh.

Chiếc kayak của Dan Phạm (GoFundMe)

Vào lúc 9 giờ 15 phút sáng thứ Năm, 8 tháng Sáu, Dan Phạm đã lên chiếc xuồng kayak của anh tại Lester Beach ở Lake Tahoe, và từ đó không ai còn thấy anh ta, theo các viên chức sở cảnh sát cho biết.

Các nhân viên sở cảnh sát El Dorado County, lực lượng Phòng Vệ Duyên Hải Hoa Ky, và các cơ quan khác của tiểu bang, đã lùng sục khắp khu vực ấy, nhưng không thể xác định anh ấy ở đâu.

Theo các giới chức cảnh sát Alameda County cho biết, gia đình rất khổ sở và đang xin bất cứ người nào trong khu vực hãy tìm kiếm Dan Phạm giúp họ.

Gia đình anh đã lập một trương mục lạc quyên trên mạng GoFundMe, nhằm gây quỹ để mua hoặc thuê một chiếc máy bay không người lái, để trợ giúp trong cuộc tìm kiếm.

Trang dành cho Dan Phạm trên GoFundMe cho biết thông tin như sau: “Dan Phạm sẽ chèo thuyền kayak vào khoảng 9 giờ sáng thứ Năm, 8 tháng Sáu, và hướng về trại campsite 1 tại Emerald Bay. Anh đã không đến điểm hẹn đó. Sau khi hỗ trợ rất nhiều, vệ binh duyên hải và cảnh sát Hạt El Dorado đã quyết định ngưng tìm kiếm vào lúc 12:40 sáng thứ Bảy, 10 tháng Sáu, vì tình trạng thời tiết xấu.” Tin cho biết là gia đình đã tiếp tục tìm Dan Phạm, kể cả thuê trực thăng và thuyền. Họ hy vọng anh đã bị mắc kẹt ở đâu đó và chờ cho mưa chấm dứt. Một trận giông tố lớn đã tràn qua Bắc California cuối tuần qua, mang tuyết đến miền núi và mưa đến tận Nam California.

Gia đình cho biết anh Dan Phạm rất thông thạo với sinh hoạt ngoài trời. Các thân nhân đã hy vọng anh trở về với gia đình và hai đứa con của anh.

:VD:

SHARE