Đàm Vĩnh Hưng nói về lý do đăng ảnh trả nợ cho mẹ lần cuối

0
12

Trưa qua (7.2), trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thông tin về việc nợ nần của mẹ mình cùng hình ảnh hàng chục chủ nợ đang có mặt tại nhà anh khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ.

Thông tin được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân
Trước đó, Mr.Đàm cũng từng khiến mọi người hoang mang khi vừa khóc, vừa chia sẻ việc mẹ anh nợ nần rất nhiều khiến anh phải trả nợ trong nhiều năm qua, số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

Nhiều người cảm thấy chạnh lòng khi trên trang cá nhân, nam ca sĩ thốt lên “Mẹ ơi con đã già rồi…”. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã chia sẻ và thông cảm với những gì mà Mr. Đàm đã và đang trải qua.

Hàng chục chủ nợ có mặt tại nhà Đàm Vĩnh Hưng để giải quyết chuyện nợ nần của mẹ anh
Liên lạc với nam ca sĩ về việc đăng tải thông tin chuyện nợ nần của mẹ mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Sự việc lần này tôi muốn khẳng định và lên tiếng một lần nữa vì tôi không muốn ai vướng vào và tiếp tục trở thành nạn nhân. Thứ hai, tôi cũng muốn câu trả lời cho mọi người một lần cho rõ ràng. Trước đây tôi hay che đậy, giấu giếm và âm thầm trả. Nhưng sự việc cứ tái đi diễn lại hoài và không ai biết chuyện – chỉ có những người chủ nợ. Và người mới không biết nên bị vướng tiếp. Lần này tôi công bố và khẳng định với mọi người một lần nữa để tôi chắc chắn với mọi người tôi không có nợ nần gì với những nợ mới gây ra”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ vì sao hàng chục chủ nợ có mặt tại nhà mình vào khiến mọi người cảm thấy rất hoang mang, lo lắng: “Hôm Tết tôi hẹn với các chủ nợ, sau Tết tôi xử lý để mọi người yên tâm. Lần trước, tôi chia sẻ vấn đề nợ nần của mẹ vì tôi quá bức xúc. Bây giờ tôi mới chính thức giải quyết vấn đề này – xử lý những nợ nần mà mẹ tôi đã gây ra. Tôi đã thương lượng xong với chủ nợ, cứ việc tiến hành từng tháng, từng tháng. Từ giờ tôi mới chính thức trả cho họ và chia ra làm 10 tháng. Mỗi tháng 10% là dứt điểm”.

“Lúc trước, chủ nợ có đến 40 người, số tiền đã lên đến 10 tỷ nên tôi chỉ có thể trả 4-5%, không thể trả tất cả cùng lúc mà phải trả trong vòng 20 tháng mới hết. Lần này tôi sẽ trả 10%, cho đến hết thì thôi”, anh cũng cho biết về số nợ 10 tỷ quá nhiều mà mình đã từng nhắc đến trước đó phải trả suốt trong một khoảng thời gian dài.

Nam ca sĩ khẳng định: “Những gì tôi cần làm, đó là việc tôi xác định rõ nhất, cách xử lý nợ nần của mẹ tôi với chủ nợ. Từ đây về sau những nợ nần mới tôi sẽ không liên quan và dính dáng gì tới nữa”.

Theo Dân Trí