Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 9 tỷ cho liveshow

0
23

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 9 tỷ cho liveshow “Diamond show”.

Chiều 23/8 tại TP HCM, Đàm Vĩnh Hưng có buổi giới thiệu liveshow mà theo anh là tốn kém nhất từ trước đến nay.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết tổng diện tích màn hình led sử dụng là 440 m2. Mặt sàn sân khấu lát gương. Ngoài ca sĩ, số lượng vũ công là 130 người và 40 nhân viên phục vụ công tác hậu đài. Nam ca sĩ xây bốn nhà lều xung quanh nhà hát Hòa Bình (TP HCM) để các vũ công trang điểm, thay trang phục. Riêng đồ diễn của diễn viên múa lên đến 200 bộ, được may mới hoàn toàn.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, chương trình mang tính chất “lộng lẫy, diêm dúa và làm quá”, đúng như cách mọi người vẫn nhìn thấy anh trên sân khấu.

Liveshow gồm 26 tiết mục diễn ra liên tục, không có MC. Về âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng không sử dụng các bài hit mà chọn các ca khúc nổi tiếng thập niên 1990 ở nhiều thể loại. Các bài hát được phối mới bởi 5 nhạc sĩ: Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh, Tâm Vinh. Ở phần cuối chương trình, nam ca sĩ biểu diễn nhạc EDM.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi tự thách thức mình làm liveshow hoành tráng so với các chương trình trước đây. Tôi chuẩn bị cho nó trong vòng 6 tháng với 25 cuộc họp kéo dài nhiều tiếng đồng hồ để thống nhất ý tưởng. Áp lực lớn nhất của tôi chính là học thuộc các ca khúc mới cũng như tập nhảy lại từ đầu để biểu diễn cùng vũ đoàn”.

dam-vinh-hung-dau-tu-9-ty-cho-liveshow-1
Trần Vi Mỹ làm đạo diễn cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng (phải).

Ca sĩ khách mời gồm: Hồ Ngọc Hà, Hồng Ngọc, Bảo Anh, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ. “Diamond show” diễn ra ngày 1 và 2/10 tại TP HCM, ngày 15/10 tại Hà Nội.