Đàm Vĩnh Hưng buột miệng thốt ra câu này, Ngọc Trinh ‘ngượng chín mặt’

0
12

Đàm Vĩnh Hưng buột miệng thốt ra câu này, Ngọc Trinh ‘ngượng chín mặt’

Chiều 8/12 vừa qua, Ngọc Trinh xuất hiện xinh đẹp với nguyên “cây đỏ” nổi bật tại một sự kiện. Nhân đây, người đẹp được dịp gặp đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và cả hai chào hỏi khá thân mật. Được biết, sắp tới, Nữ hoàng nội ysẽ thử sức diễn hài, tung hứng cùng Mr Đàm trong một tiểu phẩm mới.

Ngọc Trinh thú nhận, trước giờ cô chưa từng nhận lời diễn kịch vì sợ làm không tốt, khiến chương trình bị chậm trễ và ảnh hưởng tới các bạn diễn chung với mình. Tuy nhiên, được sự động viên từ phía mọi người, cô gái miền Tây lấy hết “can đảm” để thử sức ở vai trò mới này.

Đồng thời, Mr Đàm trêu: ‘Sao em lại sợ mình chậm trễ làm ảnh hưởng tới người khác? Phải chăng vì em quá điệu?’. Lúc này, Ngọc Trinh cảm thấy ngượng ngùng, chỉ biết cười trừ và đỏ mặt.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước thông tin Ngọc Trinh đã có người yêu mới. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã mỉm cười chia sẻ về cái nắm tay đầy yêu thương cùng lời bộc bạch niềm vui trở lại của con tim sau những ngày chìm đắm trong những lời tâm sự chất chứa nỗi buồn vì chia tay mối tình lâu năm với bạn trai đại gia.

ngoc-trinh-phunutoday1-2250 Ngọc Trinh hạnh phúc bên tình yêu mới

 

Theo một nguồn tin, bạn trai mới của Ngọc Trinh là người chững chạc, có tiếng nói và thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Được biết, người đàn ông này rất giàu có, hiện đang sống ở Mỹ, anh cũng rất chiều chuộng cô và chính điều này đã khiến cho Ngọc Trinh thực sự cảm động.

Một người bạn thân của Ngọc Trinh cho biết cô quen bạn trai hiện tại qua sự giới thiệu của người thân. Cả hai từng gặp nhau ở Mỹ hồi tháng 11 vừa rồi, chính trong chuyến đi sang xứ cờ hoa của cô với ông bầu Khắc Tiệp.

 

SHARE