Đâm người tình kém 17 tuổi dã man vì đòi chia tay

0
10

Bà Th. đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 28.1, Công an TP.Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết đã thụ lý vụ án Nguyễn Văn Bông (52 tuổi, ngụ xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn) dùng hung khí gây thương tích nghiêm trọng cho bà Lâm Thanh Th. (35 tuổi, ngụ xã Mỹ Hòa Hưng, TP.Long Xuyên).

Bông và bà Th. có quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay. Ngày 24.1, cả 2 gặp nhau tại khóm Nguyễn Du, phường Mỹ Bình, TP.Long Xuyên tâm sự và sau đó Th. đòi chia tay.

Bông không chấp nhận nhưng Th. vẫn cương quyết. Tức giận, Bông lượm cục đá đập vào đầu, vào mình bà Th. nhiều cái. Chưa dừng lại, Bông còn dùng kéo đâm vào vùng cổ họng, vùng nách phải thấu phổi và vùng ngực bà Th.

Khi thấy người tình bê bết máu, Bông dùng kéo đâm vào bụng định tự sát nhưng được người dân gần đó ngăn kịp thời và cả 2 được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang.

Hiện Bông bị thương nhẹ đang điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp dưới sự giám sát chặt chẽ của công an. Còn bà Th. bị đứt cổ họng, nên được các bác sĩ mở khí quản để thở, bị đa chấn thương vùng đầu phải theo dõi diễn biến.

Ngày 26.1, bà Th. khó thở do tràn dịch màn phổi và đã được các bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình phẫu thuật cấp cứu, nên đã tạm thời đã qua nguy kịch.