‘Đại án’ 9.000 tỷ: Bất ngờ thông tin liên quan bà Trần Bích Ngọc

0
7

Sau 20 ngày xét xử, ông Phạm Công Danh và bà Trần Thị Bích vẫn bảo lưu quan điểm trái nghịch nhau. Ảnh: Tân Châu

Tại buổi xét hỏi khoảng 1 giờ sáng nay (12/8), Đại diện VNCB đã bất ngờ cung cấp thông tin liên quan tới bà Trần Ngọc Bích.

Theo VNCB, 3 hợp đồng tiền gửi Nhóm bà Trần Ngọc Bích hoàn toàn không lưu trữ trên hệ thống VNCB.

Tại VNCB có lưu sổ nhận chứng từ, thể hiện có ghi rõ từng ủy nhiệm chuyển cho nhóm bà Trần Ngọc Bích.

VNCB sau khi kiểm tra toàn bộ chứng từ tất toán thì phát hiện có các ủy nhiệm chi trước đây của Nhóm bà Bích chuyển cho ông Phạm Công Danh toàn bộ là bản sao y bản chính tại tỉnh Bình Dương, chứ không phải chứng từ gốc.

Liên quan tới ông Trần Quý Thanh (bố bà Trần Ngọc Bích), trả lời HĐXX, đại diện ông Thanh tại tòa (ông Thanh 2 lần có đơn và nộp sổ bệnh án cho HĐXX xin vắng mặt) xác nhận có nhận được 2 khoản tiền vào ngày 21/8 và 21/8 và giải thích rằng, đó là tiền bà Phạm Thị Trang (Trang Phố Núi) trả nợ cho bà Trần Ngọc Bích vì bà Bích có chỉ định tài khoản trả nợ là tài khoản ông Thanh.

Như vậy, kết thúc phần xét hỏi, liên quan tới ông Thanh, bà Bích, bà Trang (Phố Núi) và ông Danh hiện vẫn đang là các lời khai trái ngược nhau: Trong khi 20 ngày qua, ông Danh bảo lưu ý kiến là quan hệ trực tiếp với ông Thanh, bà Ngọc. Trái lại, bà Ngọc và sáng nay là đại diện ông Thanh khẳng định chỉ giao dịch qua bà Trang (Phố Núi).

Trong khi đó, bà Trang (Phố Núi) hiện không còn ở trong nước…

SHARE