Đá 5 tiếng, Cris Ronaldo mua được 1 chiếc Bugatti Veyron

Giống như rất nhiều siêu sao bóng đá, Cris Ronaldo là cầu thủ mê sưu tập ô-tô. Trong gara ô tô của Cris Ronaldo có hàng chục chiếc siêu xe, đáng kể nhất là chiếc Bugatti Veyron giá 1,8 triệu bảng.
Ngôi sao người Bồ Đào Nha không mất nhiều thời gian đổ mồ hôi trên sân để mua chiếc siêu xe Bugatti Veyron này.
Hiện tại, Ronaldo nhận mức lương 365 nghìn bảng/tuần ở Real Madrid. Theo nghiên cứu của Daily Mail, căn cứ trên số phút thi đấu thì cứ hơn 5 giờ đồng hồ thi đấu trên sân, Cris Ronaldo lại bỏ túi hơn 1,8 triệu bảng tiền lương, số tiền đủ giúp anh mua được 1 chiếc Bugatti Veyron.
Không mê sưu tập siêu xe như Cris Ronaldo nhưng Leo Messi cũng có nhiều chiếc xe sang trong gara của mình, đáng kể nhất là chiếc Ferrari F430 Spider giá 173 nghìn bảng.
Để mua một chiếc siêu xe Ferrari F430 Spider, ngôi sao Barca của Argentina chỉ phải đá 31 phút 32 giây thi đấu trên sân (căn cứ vào mức lương của Messi ở Barcelona).
Không phải Leo Messi hay Cris Ronaldo, cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới hiện tại là Carlos Tevez. Ngôi sao Argentina này nhận mức lương 635 nghìn bảng mỗi tuần ở Shanghai Shenhua. Điều này đồng nghĩa với việc, cứ mỗi 11 phút 35 giây thi đấu trên sân, Carlos Tevez lại mua được một chiếc xe Porsche Panamera Turbo S giá 115 nghìn bảng.
Thời gian thi đấu giúp các cầu thủ mua được 1 chiếc xe (căn cứ trên mức lương)
Theo Bóng Đá Số
SHARE