Cựu Thủ tướng Nga dính bê bối clip sex với trợ lý

0
9
Former Russian prime minister Mikhail Kasyanov attends the "Prospects for Russia after Putin" debate in the Houses of Parliament, central London on November 18, 2014. The event saw political activists, journalists and politicians discussing the state of Russia under Putin's control and the effects that his policies are having on the world. AFP PHOTO / LEON NEAL (Photo credit should read LEON NEAL/AFP/Getty Images)

Cựu thủ tướng Nga Mikhail Kasyanov

Hàng loạt tờ báo tên tuổi bao gồm cả Daily Mail, Mirror khiến độc giả Nga giật mình khi đăng tải bài viết có nội dung được cho là video giường chiếu giữa cựu Thủ tướng Nga Mikhail Kasyanov và nữ trợ lý của mình.

Ông Kasyanov là cựu Bộ trưởng Tài chính, Thủ tướng Nga và đang là lãnh đạo Đảng PARNAS, đảng đối lập được xem như đối thủ nặng nhất với Tổng thống Putin.

Theo trang tin Observer, bê bối này không chỉ đe dọa đến con đường chính trị của ông Kasyanov mà còn có khả năng phá hủy gia đình cựu Thủ tướng Nga.

Trước đó, một đoạn video dài đến 40 phút, được phát trên kênh truyền hình Nga NTV với tiêu đề ‘Ngày của Kasyanov’.

Trong đó là hình ảnh được cho là của ông Kasyanov với cặp kính và chiếc cà vạt quen thuộc đang ân ái với một phụ nữ được cho là Natalia Pelevina, trợ lý của ông đang mặc trên mình bộ đồ ngủ nóng bỏng.

Ông Kasyanov năm nay 58 tuổi, đã có vợ và 2 con.

Trong khi đó, nhân vật nữ được nhắc đến là bà Pelevina năm nay 38, chưa lập gia đình và không có con. Mặc dù sinh ra ở Nga nhưng năm 11 tuổi Pelevina đã chuyển đến Anh và mới quay lại Nga 10 năm trước.

Trong vòng 4 năm vừa qua, bà trở thành thành viên của Đảng PARNAS và được bổ nhiệm làm trợ lý của ông Kasyanov, phụ trách bộ phận thanh niên của đảng này.

Video được cho là quay trong một căn nhà an toàn, được mua chỉ với mục đích cho 2 người gặp nhau.

Trong đoạn video này, ngoài những phút mặn nồng, 2 người còn trò chuyện về cuộc sống riêng và công việc trong đảng.

Theo trang Observer, rõ ràng video này là một đòn mạnh giáng vào đảng đối lập trước cuộc bầu cử quốc hội tháng 9 tới ở Nga.

Bà Pelevina, người được cho là nhân vật nữ trong video này mới phải đối mặt với cáo buộc hình sự liên quan việc sử dụng bút gắn camera để ghi hình, tống tiền các đồng nghiệp trong đảng nhằm thăng tiến nhanh hơn, Observer cho biết thêm.

Sau khi video được phát tán, ông Kasyanov đã lên tiếng phủ nhận người đàn ông trong băng hình là mình và cho rằng đây là tác phẩm của lực lượng tình báo Nga FSB.

Trong khi đó, bà Pelevina lại không phủ nhận mà cho biết sẽ kiện kênh truyền hình NTV.

SHARE