Cựu sao Bayern và Real tưng bừng tổ chức tiệc treo giày

Với rất nhiều cầu thủ, treo giày là một sự kiện buồn, ngược lại với Xabi Alonso. Bằng chứng là cựu tiền vệ người Tây Ban Nha này vừa tổ chức bữa tiệc chia tay sân cỏ rất tưng bừng.
Địa chỉ được Xabi Alonso chọn tổ chức tiệc treo giày là khách sạn 5 sao NH Collection Madrid Suecia, thủ đô Madrid. Đến dự bữa tiệc linh đình của Xabi Alonso có rất nhiều người thân, đồng đội cũ và bạn bè của cựu tiền vệ Bayern, Liverpool, Real và Sociedad này.
Trong số này có 2 danh thủ lừng danh một thời của Liverpool là Jamie Carragher và Didi Hamann, những người đã cùng Alonso giành chức vô địch Champions League 2004/05 ở Istanbul, sau khi đánh bại AC Milan.
Ngoài ra, một số cầu thủ từng sát cánh với Alonso ở Real Madrid là Raúl Albiol, Callejón và Álvaro Arbeloa cũng đến chia vui với cựu tiền vệ người Tây Ban Nha này.
Sau 20 năm theo đuổi nghiệp quần đùi áo số, Alonso quyết định treo giày trong màu áo Bayern, sau mùa giải 2016/17. Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Alonso giành 2 chức VĐ Champions League, 1 ngôi quán quân La Liga, 3 chức VĐ Bundesliga… Cùng tuyển TBN, Alonso đoạt 2 chức VĐ Euro và 1 ngôi quán quân World Cup.
Theo Bóng Đá Số