Cựu sao Arsenal CHÍNH THỨC rời Barca

0
3
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng với Barca, song tiền vệ Alex Song đã chủ động chia tay Nou Camp. Điểm đến tiếp theo của Song được xác nhận là CLB của Nga, Rubin Kazan.
Hiện tại, mức phí chuyển nhượng của thương vụ này vẫn đang được giữ kín. Nhưng có thông tin cho biết, Song tới Rubin Kazan theo dạng miễn phí.
Việc Alex Song rời Barca là thông tin không quá bất ngờ khi mà cầu thủ này không thể tìm kiếm một chỗ đứng trong đội hình gồm nhiều ngôi sao của đội bóng xứ Catalan.
Song chuyển tới Barca vào năm 2012 với giá 15 triệu bảng cùng với đó là bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Sau hai mùa giải thi đấu cho Barca, cầu thủ này đã chuyển tới West Ham thi đấu theo dạng cho mượn trong hai mùa gần đây. Tại West Ham, tiền vệ 28 tuổi này cũng không thể lấy lại phong độ ấn tượng như thời khoác áo Arsenal, khiến The Hammer cũng từ chối mua đứt.
Ngoài Song, một cầu thủ khác cũng rời Barca cùng thời điểm này là tiền vệ trẻ Alen Halilovic. Điểm đến tiếp theo của cầu thủ này là CLB Hamburger SV. Bản thân đội bóng Đức cũng đã xác nhận việc sở hữu sao trẻ người Croatia.
Sau Song và Halilovi, Barca dự kiến chia tay thêm ít nhất 4 cầu thủ nữa.
Theo Bóng Đá Số

comments