Cựu hoa hậu Vannessa Williams được xin lỗi vụ ‘hình khỏa thân’

0
14

Cựu hoa hậu Vannessa Williams tại Boardwalk Hall, Atlantic City, tối ngày Chủ Nhật, 13 tháng Chín. (Hình: Getty Images)

Chủ tịch ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoa Kỳ Miss America đã ngỏ lời xin lỗi cựu hoa hậu Vanessa Williams về những hành động sai trái của những người tiền nhiệm vào năm 1984, liên quan đến tấm hình chụp khỏa thân của bà.

Ông Sam Haskell ngỏ lời xin lỗi Vanessa Williams trong buổi lễ được trực tiếp truyền hình tối ngày Chủ Nhật về cách những người tiền nhiệm đối phó với sự xôn xao của dư luận liên quan tới các tấm hình khỏa thân của Williams, được tạp chí Penthouse đăng tải ít tháng sau khi bà trở thành hoa hậu gốc da đen đầu tiên của Hoa Kỳ. Bà Williams phải trả lại danh hiệu này năm 1984.

Ông Haskell, người không có liên hệ gì với ban tổ chức cuộc thi lúc đó, đã nói rằng ông muốn “xin lỗi về những gì đã được phát biểu hay những hành động” trong thời gian có vụ ồn ào về hình khỏa thân này.

Bà Williams, sau trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng và cũng là một ca sĩ, cho hay đã “cố gắng hết sức” trong thời gian có vụ lộn xộn này.

Trong cuộc thi năm nay, hoa hậu tiểu bang Georgia, cô Betty Cantrell, đã trở thành Hoa Hậu Hoa Kỳ, đăng quang trong cuộc thi tổ chức ở Boardwalk Hall, thành phố Atlantic City, vào tối ngày Chủ Nhật, 13 tháng Chín vừa qua, đánh bại 51 nữ hoa hậu khác.

:NV:

SHARE