Cựu hoa hậu Thùy Dung bị báo Thanh Niên công kích

2524
Cựu hoa hậu Thùy Dung hiện đang định cư ở Mỹ. Courtesy of Facebook Thuy Dung

Báo Thanh Niên bơi móc chuyện quá khứ của cựu hoa hậu Việt Nam chỉ vì cô này thẳng thắn nêu ý kiến dưới góc độ cá nhân: “Không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó thở hơn ở Mỹ”.

Cựu hoa hậu Việt Nam Thùy Dung, người đang định cư ở Mỹ, mới đây gây tranh cãi khi bình luận trên trang cá nhân: “Không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó thở hơn ở Mỹ”. 

Cô Dung đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008 và được biết đến là một người đẹp kín tiếng.

Bài đăng thể hiện quan điểm cá nhân của cựu hoa hậu hiện đang định cư ở Mỹ. Web screen capture

“Nói xấu quê hương” 

Hôm 27/11/2021, tờ Thanh Niên đăng bài phản bác phát ngôn của cô Dung bằng cách trích dẫn một loạt bình luận của cộng đồng mạng: “Tôi không thích mấy người ở nước ngoài về rồi lại nói xấu quê hương, nơi chôn nhau, cắt rốn của mình như thế”. 

“Có khó thở hay như nào đi nữa thì cũng là nơi mình sinh ra và lớn lên, không thể chê bai như thế được”.

“Ai chẳng biết nhiều nơi bên trời Tây môi trường nó sạch sẽ trong lành hơn. Nhưng đất nước đang trong thời kỳ phát triển thì đành chấp nhận thôi chứ biết sao giờ”…

Tờ báo cũng bơi móc lại chuyện quá khứ của cựu hoa hậu: “Thùy Dung từng vướng nhiều lùm xùm ngay sau khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008. Thông tin người đẹp gốc Đà Nẵng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông đã đi thi bị công chúng phản ứng dữ dội. Trải qua nhiều tai tiếng, đến giữa năm 2019, cô quyết định sang Mỹ định cư cùng gia đình và không còn tham gia các hoạt động giải trí ở Việt Nam.”

Cô Thùy Dung là một trong vài hoa hậu Việt Nam đẹp nhất. Courtesy of Facebook Thuy Dung

“Đã dần từ bỏ danh vọng, hào nhoáng”

Hiện tại, cô Dung đã tắt tính năng bình luận đối với người lạ trên trang cá nhân.

Tuy vậy, cô đã phản hồi về những tranh cãi: “Gửi các antifan, hãy nhớ rằng những gì các bạn trao đi: ghen ghét, đố kỵ, thù hận, nói xấu… sẽ là chính những gì các bạn nhận lại. Tôi sẽ chỉ trao đi yêu thương và không ngừng tiếp tục trao đi yêu thương đến tất cả, cho tất cả. Các bạn có thể thích hoặc ghét một ai đó nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng gì đến tôi và tôi cũng không hoan nghênh các bạn có những suy nghĩ cảm xúc tiêu cực như vậy vì các bạn sẽ là người đầu tiên chịu ảnh hưởng bởi chính các cảm xúc tiêu cực đó. 

Tôi sẽ không cố gắng làm vui lòng các bạn hay khiến các bạn trở nên yêu thích tôi hơn, đơn giản vì tôi không có nhu cầu. Tôi chưa bao giờ muốn là người nổi tiếng và đã dần từ bỏ danh vọng hào nhoáng ở thời điểm hiện tại. Chúc ai cũng có được niềm vui hạnh phúc và sự bình an trong trái tim,” cựu hoa hậu cho biết thêm.

Được biết thời gian qua, cô Dung vẫn đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ. Sau nhiều sóng gió và không còn là cái tên hot trong showbiz, cựu hoa hậu Việt Nam cảm thấy hài lòng với cuộc sống kín tiếng ở tuổi 31.

Định Tường

Gửi cho báo Đất Việt từ Sài Gòn