Cựu hoa hậu Orange County bị bắt vì truyền bá ảnh ấu dâm

0
14
Meghan Breanna Alt

Nghi can Meghan Breanna Alt.

IRVINE – Một phụ nữ sống tại Irvine, cũng là một cựu hoa hậu, đã chính thức bị bắt giam vào hôm thứ Năm, sau khi thú nhận rằng cô ta đã tự chụp và gởi ảnh ấu dâm của cháu gái 4 tuổi của cô ta cho một người lính Thủy Quân Lục Chiến đang đóng quân tại Nam California.

Meghan Breanna Alt, 25 tuổi, trước đó đã bị chận lại vào trưa thứ Tư khi đang lái xe ở San Diego County, vì bị nghi đã tự sản xuất và truyền bá hình ảnh ấu dâm, và đã có hành vi dâm ô với trẻ em. Nhà chức trách cho biết, Alt đã gởi nhiều bức ảnh ấu dâm của cháu gái 4 tuổi của cô ta cho một quân nhân Thủy Quân Lục Chiến đóng quân tại miền Nam California. Các bức ảnh này đã bị phát hiện bởi Cơ quan điều tra tội phạm thuộc Hải Quân (Naval Criminal Investigative Service – NCIS).

“Alt bị nghi ngờ đã sử dụng cháu gái 4 tuổi của cô ta để sản xuất các bức ảnh ấu dâm, và truyền bá các bức ảnh này qua mạng điện toán để đổi lấy lợi ích tài chính và quà tặng,” theo thông báo từ Sở cảnh sát Orange County.

Alt và gia đình nhỏ của cô ta chỉ mới từ San Clemente dọn về Irvine trong năm nay. Nghi can thừa nhận đã gởi các bức ảnh ấu dâm cho người lính Thủy Quân Lục Chiến để đổi lấy tiền mặt và quà tặng. Cô ta đã từng được trao tặng danh hiệu Hoa hậu phu nhân Orange County (Mrs. Orange County) vào tháng 6, 2014, và đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu phu nhân California 2014 (Mrs. California) – là cuộc thi sắc đẹp dành cho những người đã kết hôn.

Các nhân viên điều tra còn nghi ngờ rằng, Alt đã từng tự giới thiệu về cô ta trên trang rao vặt Craigslist, tạo ra những cuộc nói chuyện mà cuối cùng dẫn đến chuyện trao đổi “sex” để lấy tiền. Ít nhất một trong các vụ mua bán dâm này đã diễn ra lúc con nhỏ của Alt đang có mặt ở nhà.

Hiện tại, chồng của Alt đang nhận trách nhiệm chăm sóc cho các con của cặp đôi này. Cảnh sát tin rằng người chồng không biết gì về chuyện các bức ảnh ấu dâm.

Alt hiện đang bị giam tại nhà tù quận hạt với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $100,000 Mỹ kim. Người phụ nữ này từng là một tình nguyện viên hỗ trợ trẻ em tại nhà thờ Jesus Christ of Latter-day Saints tại San Clemente và Irvine. Do đó, cảnh sát e ngại rằng có thể vẫn còn nhiều nạn nhân khác đã bị cô ta lợi dụng

:VD:

SHARE