Cựu HLV tuyển Brazil muốn thế chỗ Hodgson

0
10
Trả lời phỏng vấn trên tờ Daily mail, HLV Luiz Felipe Scolari, người hiện đang dẫn dắt CLB Guangzhou Evergrande thừa nhận mong muốn được dẫn dắt tuyển Anh trong thời gian tới.
“Tôi đang là HLV của Guangzhou và vẫn đang tập trung vào công việc của mình. Nhưng tôi biết tầm quan trọng của công việc dẫn dắt tuyển Anh trong thế giới bóng đá.
Tôi có tình cảm đặc biệt dành cho bóng đá Anh và tôi nhận thức được đâu là vấn đề cần thiết để một đội tuyển quốc gia thành công. Tôi biết mình cần làm gì sau quãng thời gian dẫn dắt Brazil và Bồ Đào Nha”, Scolari chia sẻ.
Ở thời điểm hiện tại, sau khi HLV Roy Hodgson tuyên bố ra đi sau thất bại tại Euro 2016, LĐBĐ Anh đang tìm kiếm người thay thế.
Ưu tiên của FA là một HLV trong nước và am hiểu bóng đá Anh. Tuy vậy, FA mới đây đã buộc phải thay đổi lại tiêu chí do có quá ít ứng viên đáp ứng được yêu cầu. Do đó, hy vọng được làm việc cùng với FA với Scolari là hoàn toàn có thể xảy ra.
Hồi năm 2006, chính Scolari đã từ chối lời mời dẫn dắt Tam sư thay thế cho Sven Eriksson. ĐTQG cuối cùng mà Scolari dẫn dắt là Brazil.
Theo Bóng Đá Số