Cựu cảnh sát viên San Mateo bị bắt tội tấn công tính dục

0
8

SAN MATEO, California (NV) – Một cựu nhân viên cảnh sát ở San Mateo, California, bị bắt giữ vì bị tình nghi tấn công tính dục nhiều phụ nữ lúc đương sự còn đương nhiệm, đài NBC Bay Area loan tin.

Cựu cảnh sát viên Noah White Winchester, 31 tuổi, bị bắt tại nhà riêng ở Stockton vào khoảng 11 giờ 40 phút sáng hôm Thứ Năm.

Theo lời ông Steve Wagstaff, biện lý San Mateo County, trong số 22 tội danh của cựu cảnh sát viên này, có tội lạm dụng chức vụ để hãm hiếp, tấn công tính dục, xâm phạm chỗ kín của đối tượng, khẩu dâm, đe dọa hãm hại người khác và cưỡng bách thỏa mãn tính dục liên hệ tới năm nạn nhân tất cả.

Những hành vi phạm pháp này diễn ra khi ông Winchester làm cảnh sát trong khoảng thời gian từ 2 Tháng Bảy, 2013 tới 19 Tháng Mười, 2015. Hồi năm 2013, ông này làm việc tại khu Los Rios Community College District và các nạn nhân đều từ Sacramento đến. Năm 2015, đương sự phục vụ tại thành phố San Mateo và các nạn nhân đều là cư dân San Mateo County.

Cũng vẫn theo lời biện lý, mãi đến cuối năm 2015, văn phòng của ông mới nhận được các báo cáo về hành vi phạm pháp của ông Winchester.

Ông Winchester đang bị giam giữ tại nhà tù San Joaquin County, với tiền tại ngoại hậu tra là $3.1 triệu, và sẽ bị ra tòa vào tuần tới.

:NV:

SHARE