Cướp đột nhập phòng ngủ, đòi cưỡng hiếp nữ chủ nhà

0
7

 

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Chiều 18-9, Cơ quan CSĐT – PC45, Công an TP Đà Nẵng cho hay đang phối hợp với Công an quận Cẩm Lệ điều tra làm rõ vụ việc một phụ nữ tên NPP bị một người lạ xông vào nhà đâm trọng thương. Ngoài ra, người này còn đòi cưỡng hiếp và cướp đi một số tiền mặt.

Theo khai báo của bị hại, chị P. cùng con trai 10 tuổi vừa dọn về nhà mới ở khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) được mấy ngày nay.

Trước khi đi ngủ, chị chỉ khóa cổng ngoài, còn cửa chính chỉ khép lại vì bị hỏng chốt. Khoảng 2 giờ sáng 18-9, chị P. cùng con trai ngủ trong phòng thì có một thanh niên lẻn vào nhà.

Nam thanh niên vào tận giường ngủ dùng dao khống chế chị P. yêu cầu đưa tiền, vàng. Chị P. hoảng sợ không dám chống cự mà chỉ nói có ít tiền để ở túi xách dưới phòng khách (tầng trệt). Đối tượng kẹp cổ chị P. xuống lấy tiền.

Sau khi lấy số tiền khoảng 1,8 triệu đồng thì kẻ lạ mặt chuyển sang thực hiện ý đồ cưỡng hiếp chị P. nhưng nạn nhân kháng cự quyết liệt. Chị P. quay người về phía trước, cố ôm chiếc ghế salon và ra sức van xin.

Sau một hồi lôi kéo, giằng co qua lại, nam thanh niên dùng dao đâm vào vùng mông và tay chị P. nhưng nạn nhân vẫn ôm chặt chiếc ghế không buông.

Chị P. ra sức van xin nên kẻ lạ mặt cầm lấy tiền nhảy qua hàng rào bỏ đi. Sau một hồi trấn tĩnh, chị P. gọi con trai dậy và lái xe đến bệnh viện để cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.