Cuộc sống vợ chồng của Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh khiến nhiều người bất ngờ

0
13

– Sau hơn một năm về sống chung một nhà, cuộc sống của chị và chồng như thế nào?

Tôi và anh Chế Phong là một đôi hạnh phúc. Chúng tôi đã lớn hết rồi. Ở tuổi này chúng tôi không chạnh chọe, không còn có những hành động thiếu suy nghĩ. Hơn nữa, tôi cũng là người phụ nữ điềm đạm, biết nhường nhịn.

Tôi quan niệm, trong cuộc sống hôn nhân, mỗi người không nên nổi nóng, vì lúc đó sẽ thiếu đi sự sáng suốt, sẽ nói những lời không nên nói và dễ làm tổn thương người đối diện cũng như đưa ra những hành động không đúng đắn.

Tuy nhiên, nếu ai đó không bao giờ nổi nóng thì cũng “ác” lắm, vì nó sẽ khiến người khác phát điên. Vì thế, trong cuộc sống hôn nhân, mỗi người phải biết cương, biết nhu đúng lúc.

Cuộc sống vợ chồng của Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh khiến nhiều người bất ngờ: hạnh phúc muộn màng

– Người ta thường nói, con trai thì thường hay giống bố. Ca sĩ Chế Linh có tới 4 đời vợ. Chị có sợ chồng mình là người đào hoa?

Anh Chế Phong đã có những người vợ trước tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ với mỗi cuộc hôn nhân, con người ta sẽ có những cách cư xử khác nhau, đâu phải sống với ai cũng như nhau.

Vợ chồng nhiều khi là duyên phận. Sống với nhau được lâu bền là điều quý nhất, là điều ai cũng mong mỏi. Còn không đi được với nhau quãng đường dài, chúng ta cũng phải chấp nhận.

Khi hôn nhân đỗ vỡ, mỗi người phải tự đặt câu hỏi, trách nhiệm của mình ở đâu, mình đã làm hết sức để giữ chân người kia chưa, mình có làm cho họ hạnh phúc. Chúng ta phải tự nhìn nhận mình trước khi đổ lỗi cho người khác.

Gần đây, ca sĩ Chế Linh có tổ chức những show diễn rất lớn ở Hà Nội và mời nhiều ca sĩ tham gia. Vậy tại sao ông không mời vợ chồng chị?

Cái này có lẽ bạn phải hỏi ba Chế Linh mới có câu trả lời đúng nhất. Còn tôi chỉ nghĩ rằng, có rất nhiều show lớn và họ không mời tôi, đó là chuyện bình thường. Có thể vì mình không phù hợp với show diễn đó nên người ta không mời. Đơn giản chỉ vậy thôi.

Nguồn: VTC