Cuộc sống không bạn bè của người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ hàng chục lần để trở thành búp bê Barbie

Đối với nhiều người phụ nữ, được sở hữu khuôn mặt hoàn hảo và những đường cong nóng bỏng giống búp bê Barbie là một điều đáng để đánh đổi nhiều nhiều thứ. Cô Tatiana “Tanya” Tuzova ở Nga là một trường hợp như vậy khi đã chịu chi hơn 156.000 USD (3,6 tỉ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê.

Cuộc sống không bạn bè của người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ hàng chục lần để trở thành búp bê Barbie - Ảnh 1.

Cô Tatiana ‘Tanya’ Tuzova bên cạnh bộ sưu tập búp bê Barbie khổng lồ của mình.

Thế giới đồ chơi đã thay đổi vào tháng 3 năm 1959 khi công ty đồ chơi Mỹ Mattel, Inc. giới thiệu Barbara Millicent Roberts hay thường được gọi là Barbie tới trẻ em trên thế giới. 

Kể từ đó, nhà sản xuất đồ chơi này đã bán hàng tỷ búp bê Barbie trên toàn cầu. Có thể nói, búp bê Barbie đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, một biểu tượng văn hóa đại chúng và là hiện thân của Giấc mơ Mỹ.Cô Tuzova và chiếc xe barbie của mình.

Không chỉ có trẻ nhỏ mà nhiều người phụ nữ trưởng thành cũng có một niềm đam mê to lớn đối với búp bê Barbie. 

Điển hình là cô Tatiana “Tanya” Tuzova, 32 tuổi, đến từ Nga, đã bỏ ra 156.000 USD (3,6 tỉ đồng) cho việc phẫu thuật thẩm mỹ và sưu tầm 1.520 búp bê Barbie.

Ngay sau khi sinh đứa con trai 11 tuổi tên Zhenya, cô Tuzova đã trải qua phẫu thuật nâng ngực.

“Tôi đã làm phẫu thuật nâng ngực. Nó nhìn rất tệ sau khi mang thai và tôi phải sửa nó”, cô Tuzova tiết lộ.

Bên cạnh bộ sưu tập búp bê đồ sộ của mình, cô Tuzova cũng khao khát có được vẻ ngoài giống búp bê Barbie. Trên thực tế, ngay cả vào những ngày bình thường, người phụ nữ này cũng mặc những bộ váy màu hồng và trang điểm mắt.

“Tất cả quần áo hàng ngày của tôi đều là màu hồng. Có nhiều màu hồng khác nhau nên tôi không bao giờ cảm thấy chán”, cô nói.Búp bê Barbie nước Nga vừa cưới người chồng thứ 5.

Nhưng sống trong một thế giới Barbie không phải lúc nào cũng tuyệt với đối với Tuzova. Theo đó, bà mẹ 32 tuổi này tuyên bố rằng phong cách sống hiện nay đã khiến cô không có người bạn nào.

“Tôi không có bạn bè. Tôi không có thời gian để kết bạn”, cô Tuzova chia sẻ. “Tôi thích ở một mình, không ai can thiệp vào suy nghĩ của tôi, tôi thích như vậy. Tôi có chồng, anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi.”Cô Tuzova thừa nhận mình không có bạn bè thân thiết.

Mặc dù thường xuyên bị quấy rầy trên mạng xã hội, cô Tuzova biết phải đối phó với những kẻ làm phiền như thế nào.

“Khi bị xúc phạm trên mạng, tôi nói với mọi người rằng, ‘Tôi không uống rượu hay hút thuốc. Lối sống của tôi không ảnh hưởng xấu đối với trẻ em. 

Cư dân mạng không quan tâm đến những việc tốt mà tôi làm. Họ chỉ muốn biết tôi bao nhiêu tuổi, tôi đã kết hôn bao nhiêu lần, tôi đã phẫu thuật gì và tôi mặc quần lót màu nào”.Tuzova và Ken Doll, Rodrigo Alves – một người đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ để giống búp bê Ken.

Rõ ràng, Tuzova không quan tâm đến những gì người khác nói về lối sống kỳ quái của cô. Cô sẽ tiếp tục sống trong thế giới Barbie của mình cho đến khi nào còn có thể.

“Điều quan trọng nhất là bạn phải có lập trường của riêng mình”, cô kết luận.

SHARE