Cùng chàng lên đỉnh “Vu Sơn”

0
75

 

1. Sự tự tin có thể tạo nên những điều kỳ diệu: Phong thái tự tin trong phòng ngủ sẽ giúp bạn thêm muôn phần quyến rũ. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian chăm sóc và làm đẹp bản thân hơn như đến spa, wax vùng “bikini” thật sạch sẽ để tăng thêm phần tự tin. Hãy tỏ ra cho chàng thấy bạn luôn quyến rũ, dù ở trong phòng hay trên giường. Và đừng quên cho chàng biết, bạn quyến rũ chàng bởi vì chàng cũng rất quyến rũ bạn.

2. Đừng quá dễ dãi với chàng: Đàn ông thích sự bất ngờ, hồi hộp và cảm giác đi chinh phục. Đừng cho chàng hết tất cả những gì chàng đòi hỏi và ham muốn. Hãy để lại một chút để chàng còn muốn chinh phục thêm và thêm nhiều lần nữa. Điều bạn cần làm là hãy cho chàng có cảm giác không thỏa mãn về một điều gì đó mà rồi sau đó nó chỉ có thể được giải quyết bởi chính bạn.

3. Sức hút từ sự e thẹn: Không vì ánh sáng mờ ảo trong phòng the mà bạn quên mất sức mạnh của đôi mắt. Hãy khai thác sức mạnh của đôi mắt bạn một cách triệt để. Hầu hết đàn ông phát điên với những tín hiệu gợi cảm. Ôm chàng vào lòng và đừng quên đưa ánh mắt cười lúng liếng lả lơi. Khi chàng nhìn bạn, hãy ngay lập tức chớp mắt xuống và nở một nụ cười ngượng ngùng, e thẹn.

4. Điều bất ngờ thú vị: Khi chàng không ngờ đến, bạn có thể bước vào nhà tắm cùng chàng trước khi “yêu”. Thử đề nghị được gội đầu và kỳ lưng cho chàng, chắc chắn bạn sẽ khiến anh ấy thật sự thích thú.

5. Tuyệt đối không biến mình thành khúc gỗ: Tình dục là trò chơi thú vị, tất nhiên nếu bạn cho phép nó được như thế. Nếu để quan niệm “phụ nữ đoan trang” chi phối, bạn sẽ rất dễ biến mình thành khúc gỗ trong phòng the, lúc đó dù chàng của bạn có cố gắng cách mấy thì chuyện yêu của hai người cũng chỉ là bài ca dang dở. Hãy khám phá xem chàng thích gì và hướng dẫn chàng cùng bạn đạt được điều đó.

6. Tình dục không nhất thiết lúc nào cũng phải như “tập thể dục”: Hãy chậm rãi, nhẹ nhàng và thả lỏng, đó cũng là một nghệ thuật.

7. Đừng bao giờ giả vờ với chàng là bạn đã lên đến “đỉnh” mà hãy báo cho chàng biết bạn đang ở tầm nào giữa khoảng không của sự khoái cảm. Vì sau một lần giả vờ, bạn sẽ có nhiều lần giả vờ khác trong khi chàng lại không biết điều đó. Nếu bạn gặp phải khó khăn, hãy trò chuyện với chàng, điều này có thể khiến bạn và chàng mất hứng trong lần đó, nhưng bạn sẽ được cùng chàng lên đỉnh Vu Sơn thực thụ trong nhiều lần sau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

8. Đừng bỏ qua “tiếng động”: Đôi khi, bạn nên cố tình gây nên những tiếng động “ái ân” để kích thích giác quan của chàng. Nhưng nên chú y rằng, đôi khi âm thanh quá lớn hoặc quá nhiều có thể làm chàng mất hứng khi yêu. Thỉnh thoảng nên thử ghi âm lại những tiếng động giường chiếu để chàng nghe, đó cũng là một chiêu thức khiến chàng chỉ là của riêng mình bạn.

9. Đừng từ chối chuyện yêu ngẫu hứng: Thỉnh thoảng, bạn và chàng hãy “yêu” nhau bên ngoài phòng ngủ. Cảm giác vừa lạ vừa quen, cảm giác lo lắng hình như có ai nhìn và cứ để họ nhìn lại kích thích các giác quan ham muốn của chàng. Hãy cho chàng thấy bạn luôn sẵn sàng cùng chàng đến những vùng đất hoang vu, để rồi ở đó chỉ có bạn và chàng khám phá và tìm hiểu thiên nhiên.

10. Đừng ngại ngùng ôm chàng sau khi yêu để thỏ thẻ cùng chàng những cảm giác mà bạn đang thiếu hoặc quá dư thừa. Hãy cho chàng biết bạn đang nghĩ gì sau khi “hạ màn”, để thấy rằng bạn hiểu chàng đang muốn gì và bạn có thể cung cấp “nguyên vật liệu” đầy đủ ra sao cho chàng. Không quên trò chuyện với chàng về cảm xúc riêng của chàng, đừng đưa ra câu hỏi quá nhiều mà hãy để chàng tự liên kết các câu trả lời với nhau thành một đáp án cho riêng bạn, để áp dụng vào những lần yêu sau.

11. Đừng quên “va chạm” những phần khác nhau trên cơ thể chàng nhất là ở lưng, cổ, bụng, ngực, tai… Với sự trợ giúp của hệ thống dây thần kinh chạy khắp cơ thể chàng, bạn có thể tìm ra được những điểm G của chàng và khi đó, không điều gì có thể ngăn bạn đưa chàng đến cõi thiên thai được.

12. Đừng nhường quyền quyết định mọi thứ cho chàng: Không gì chán bằng một người luôn bị động và thích trốn chạy khỏi “chuyện đó”. Hãy chủ động trong một vài tình huống nhạy cảm để làm chàng bất ngờ. Đừng sợ rằng bạn sẽ bị nói là bạo dạn quá. Chỉ cần làm chủ trong một vài tình huống xưa nay chàng vẫn làm mà thôi. Hãy tự nhiên đưa chàng vào cõi thiên thai và khóa chặt những cánh cửa lại để chàng lạc lối trong khi bạn đang nắm giữ chìa khóa.

Theo SKGĐ

SHARE