Crystal Palace gây sốc, hét giá Zaha 100 triệu bảng

Trong nỗ lực giữ chân Wilfried Zaha, Crystal Palace đã hét giá tiền đạo này lên đến 100 triệu bảng.

Ở mùa hè này, Crystal Palace đã mất Aaron Wan-Bissaka cho Man Utd và không muốn mất thêm Wilfried Zaha. Chính vì thế, họ đã liên tục hét giá khiến các CLB theo đuổi tiền đạo Bờ Biển Ngà phải bỏ cuộc.
Trong giai đoạn đầu kỳ chuyển nhượng 2019, Arsenal từng theo đuổi Wilfried Zaha rất sát sao. Tuy nhiên, do Crystal Palace làm khó, Pháo thủ quyết định đổi hướng sang Nicolas Pepe và chiêu mộ thành công ngôi sao của Lille với giá 72 triệu bảng.
Sau khi Arsenal đổi hướng, đến lượt Everton nhảy vào cuộc. Everton “chịu chi” hơn Arsenal khi đưa ra đề nghị đầu tiên lên đến 60 triệu bảng. Tuy vậy, Crystal Palace vẫn từ chối. Trong nỗ lực mới nhất, Everton trả giá 70 triệu bảng cộng thêm tiền vệ James McCarthy để mua Zaha. Không những vậy, họ còn sẵn sàng cho Palace mượn tiền đạo Tosun.
Những tưởng Everton sẽ thành công, nhưng họ một lần nữa phải thất vọng. Theo The Guardian, Crystal Palace đã tung ra “đòn cuối” khi tuyên bố không bán Zaha với giá thấp hơn 100 triệu bảng. Đây được xem là mức giá “điên rồ” với tiền đạo Bờ Biển Ngà và đủ khiến Everton phải bỏ cuộc.
Cũng theo Guardian, Zaha rất tức giận với quyết định của Crystal Palace và bỏ ngỏ khả năng làm loạn để ra đi. Cho dù thị trường Anh đóng cửa sau ngày 8/8, nhưng các CLB châu Âu vẫn có thể mua cầu thủ đến hết ngày 31/8. 
Theo Bóng Đá Số