Cris Ronaldo giành bóng vàng, fan Messi không phục

0
11
Cris Ronaldo đã giành chiến thắng thuyết phục với tổng 745 điểm trong cuộc đua tranh QBV 2016 với Leo Messi (316 điểm) và Antoine Griezmann (198 điểm). Trong khi đó Luis Suarez cán đích ở vị trí thứ 4 với 91 điểm.
Dù Cris Ronaldo giành QBV với chiến thắng áp đảo so với các đối thủ còn lại nhưng không ít NHM của Leo Messi cũng như Barca không tâm phục khẩu phục.
Rất nhiều NHM Leo Messi và đội bóng xứ Catalan đã bày tỏ thái độ bất bình trên mạng xã hội khi QBV 2016 được trao cho Cris Ronaldo, cầu thủ giành chức vô địch Euro và Champions League 2016.
“Cris Ronaldo giành QBV 2016 thực sự là một sự lố bịch. Cả Leo Messi và Luis Suarez còn xuất sắc hơn anh ta”, CĐV có tài khoản Rhys Tafazolli @RhysTafazolli1 bày tỏ sự bất bình.
“Cris Ronaldo là cầu thủ đá bóng tốt nhất. Danh hiệu này đáng ra được trao cho Luis Suarez nếu căn cứ vào những số liệu ấn tượng sau 12 tháng”, phản ứng của CĐV Spen @spendigedig.
“Messi là cầu thủ nghìn năm có một còn Cris Ronaldo chỉ là tay săn bàn không hơn không kém, thực sự thế”, bình luận của Klopptimism @Kiopptimism.
Trong khi CĐV của Messi và Barca không hài lòng với QBV 2016 dành cho Cris Ronaldo thì NHM ngôi sao Real Madrid phản ứng ngược lại. Trên mạng xã hội, NHM Real và Cris Ronaldo cho rằng, CR7 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vừa giành được.
Theo Bóng Đá Số
SHARE