Cris Ronaldo dùng thủ thuật để làm ‘cái ấy’ to hơn

0
22
Elisa De Panicis và Cris Ronaldo gặp nhau rồi làm quen khi cả 2 tình cờ gặp gỡ trong kì nghỉ mát ở Ibiza sau Euro 2016. Cánh săn ảnh đã chộp được hình ảnh cả 2 đang ở trên chiếc du thuyền của Cris Ronaldo.
Thời điểm đó, báo giới cho hay, như bao bóng hồng khác, Elisa De Panicis đã không thoát khỏi vòng tay và sức hút của Cris Ronaldo nên đã lên giường với ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua Elisa De Panicis khẳng định, việc cô và Cris Ronaldo quen biết nhau là sự thật nhưng cả hai không hề có chuyện chăn gối.
“Tôi có số điện thoại của anh ấy. Tôi đã nhắn tin cho anh ấy. Chúng tôi đã có những giây phút vui vẻ. Chúng tôi đã có một tình bạn tốt. Ngoài ra không có gì đặc biệt cả”, Elisa De Panicis cho hay.
Người mẫu Italia còn bất ngờ cho biết, Cris Ronaldo thường xuyên dùng photoshop để làm ‘của quý’ trông to hơn, nam tính hơn trong những lần chụp ảnh làm mẫu đồ lót.
“Cris Ronaldo thường dùng thủ thuật để làm ‘của quý’ trông to hơn”, Elisa De Panicis cười, nói.
Việc Elisa De Panicis tiết lộ chuyện riêng tư đặc biệt là chuyện về ‘cái ấy’ của Cris Ronaldo càng khiến giới mộ điệu tin chắc rằng, cô đã lên giường với ngôi sao người Bồ Đào Nha nên mới biết rõ bí mật này.
Theo Bóng Đá Số