Cris Ronaldo bỏ họp báo, lẩn tránh nói về tương lai

Không ghi bàn nhưng Cris Ronaldo đã có trận đấu ấn tượng trước Mexico. Vì thế, ngôi sao Real Madrid đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.
Theo quy định, với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất trận, Cris Ronaldo phải tham gia cuộc họp báo, trả lời những câu hỏi của các phóng viên. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bỏ họp báo vì “quá bận”.
Sau trận đấu, Cris Ronaldo đã đăng tải thông điệp nói về trận hoà 2-2 của Bồ Đào Nha trước Mexico. Đây được cho là cách để Cris Ronaldo lẩn tránh những câu hỏi về tương lai của mình từ các phóng viên.
“Đây không phải là kết quả chúng tôi mong muốn. Chúng tôi gần thắng nhưng đã chịu thiệt ở những phút cuối cùng.
Chúng tôi tin đội bóng sẽ đi tiếp bởi chúng tôi còn 2 trận chưa đấu nữa. Chúng tôi bình tĩnh ở trận tới. Nếu thắng trận tới, chúng tôi chỉ cách vòng bán kết một bước chân”, Cris Ronaldo nói.
Cris Ronaldo chính là người tung ra pha kiến tạo giúp Quaresma ghi bàn mở tỷ số cho Bồ Đào Nha trước khi Chicharito lập công gỡ hoà cho Mexico. Một lần nữa Bồ Đào Nha vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Cédric Soares tuy nhiên Mexico đã có trận hoà 2-2 nhờ bàn gỡ của Héctor Moreno.
Theo Bóng Đá Số
SHARE