CR7 lọt Top người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới

0
6
Tạp chí Forbes vừa mới công bố danh sách 10 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới. Theo đó, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đứng thứ 4 trong danh sách.
Theo ước tính của Forbes, Ronaldo kiếm được khoảng 88 triệu USD mỗi năm. Trong đó, tiền lương chiếm quá nửa với khoảng 55 triệu USD. Số tiền còn lại được CR7 thu từ tiền quảng cáo, cũng như làm hình ảnh đại diện cho một số nhãn hàng nổi tiếng.
Nhiều tờ báo có tiếng ở Tây Ban Nha cho biết, Real đang lên kế hoạch giữ chân Ronaldo bằng bản hợp đồng mới kéo dài đến năm 2020, kèm mức lương khoảng 21 triệu euro/mùa. Điều này cho thấy, Ronaldo vẫn sẽ duy trì mức thu nhập khủng trong khoảng thời gian dài nữa. Cũng có mức thu nhập tương đương với Ronaldo là ngôi sao truyền hình Mỹ Phil McGraw.
Nếu như Ronaldo đứng thứ 4, thì khá bất ngờ khi ‘đại kình địch’ của cầu thủ này là Lionel Messi chỉ góp mặt ở vị trí thứ 8, với 81,5 triệu USD. Dẫn đầu danh sách Top 10 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới là ca sĩ Taylor Swift với 170 triệu USD. Thứ hai là ban nhạc One Direction với 110 triệu USD. James Patterson, nhà văn chuyên viết truyện trinh thám xếp thứ 3 với 95 triệu USD.
Theo Bóng Đá Số
SHARE