Coutinho đã rời Liverpool và không muốn trở lại

Hôm qua Coutinho đã rời Liverpool, lên chuyến bay cùng đồng độ Roberto Firmino trở lại quê nhà Brazil hội quân cùng tuyển quốc gia chuẩn bị cho 2 trận đấu với Ecuador và Colombia ở vòng loại World Cup 2018.
Tin buồn cho các CĐV Liverpool là ngay sau khi hội quân Coutinho đã lao vào luyện tập bình thường như không hề hấn gì. Trước đó, tiền vệ Brazil này đã vắng mặt ở 5 trận đấu của The Kop vì lý do chấn thương.
Theo các bác sỹ của tuyển Brazil, Coutinho đủ điều kiện đá trận đấu với Ecuador và Colombia vào đầu tháng 9 sắp tới. Điều này cho thấy những đồn thổi về việc Coutinho lấy lý do chưa bình phục chấn thương từ chối đá cho Liverpool từ đầu mùa 2017/18 để gây áp lực ép The Kop bán anh cho Barcelona là có cơ sở.
Theo Sport, Coutinho rời Liverpool vào hôm qua và không muốn trở lại Anfield một lần nữa mà bay thẳng sang Barcelona sau loạt trận quốc tế này. Ngôi sao Brazil hy vọng Liverpool sẽ để anh đến Barcelona trong những ngày cuối kì chuyển nhượng hè này.
Về phía Barca, đội bóng xứ Catalan xác nhận đang nỗ lực chiêu mộ Coutinho và hy vọng Liverpool hợp tác trong những ngày tới.
Theo Bóng Đá Số
SHARE