“Conte nóng lòng… rời khỏi Chelsea”

Chia sẻ trước báo giới, cựu HLV Chelsea, Gianluca Vialli cho rằng người đồng hương Conte đang khát khao rời khỏi Chelsea…

Chiếc ghế của HLV Conte ở Chelsea đang trở nên lung lay hơn bao giờ hết sau thất bại trước Tottenham hôm qua. Tuy nhiên, theo cựu HLV Chelsea, Gianluca Vialli, HLV Conte cũng chẳng muốn giữ ghế. Thay vào đó, ông cũng nóng lòng rời khỏi Chelsea.
Phát biểu trước báo giới, Gianluca Vialli cho biết: “HLV Conte không thể chờ đợi thêm nữa để rời khỏi Chelsea. Ông ấy không chịu nổi việc CLB tự ý mua bán cầu thủ mà không cần thông qua mình.
Nếu HLV Conte ra đi, ông ấy có thể trở về dẫn dắt đội tuyển Italia, nơi mà ghế HLV vẫn còn để trống.
Cho dù là làm việc ở ĐTQG hay PSG, ông ấy sẽ tới nơi mà mình có thể bắt đầu chiến thắng một lần nữa. Sẽ có nhiều bản hợp đồng chờ đợi HLV Conte ký vào”.
Sau thất bại trước Tottenham, HLV Conte khẳng định không hề lo lắng về tương lai của mình: “Tôi không hề lo lắng về tương lai. Tôi có quan điểm của riêng mình. Tô không hề muốn chia sẻ điều gì trong tình cảnh này. Tôi thực sự mệt mỏi ở mùa giải có nhiều điều lặp lại. Tôi xin được giữ riêng quan điểm của mình. Tôi không muốn tạo thêm bất kỳ vấn đề gì nữa”.
Thời gian qua, báo giới Anh đã đề cập nhiều tới những ứng cử viên có thể thay HLV Conte như Luis Enrique, Allegri, Diego Simeone…
SHARE