Conte nổi điên, gọi Mourinho là “kẻ nhỏ mọn” và “thấp kém”

Cuộc “khẩu chiến” giữa Conte và Mourinho vẫn tiếp diễn khi thuyền trưởng của Chelsea gọi người đồng nghiệp bên phía Man Utd là “kẻ nhỏ mọn” và “thấp kém”.

Bắt đầu từ việc Mourinho ám chỉ Conte là “gã hề trên đường piste”, chiến lược gia người Italia đã đáp trả và gọi đồng nghiệp người Bồ là “kẻ mất trí”. Mourinho tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” khi khơi lại việc Conte từng liên quan đến nghi án dàn xếp tỉ số thời còn ở Juventus.
Sau trận hòa 0-0 giữa Chelsea và Norwich trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup, Conte đã tỏ ra cực kì tức giận trước phát biểu của Người đặc biệt.
“Những gì chưa từng xảy ra với tôi và cũng sẽ không bao giờ xảy ra là bị cấm chỉ đạo vì dàn xếp tỉ số. Ông đang thể hiện rằng mình là một kẻ nhỏ mọn”, Conte không thể giữ nổi kiềm chế và nhắm thẳng vào Mourinho.
“Ông ta là một kẻ nhỏ mọn trong quá khứ, hiện tại và sẽ vẫn vậy trong tương lai. Ông ta không phải vấn đề đối với tôi. Tôi chỉ coi đó là một kẻ nhỏ mọn với một bản chất thấp kém. Tôi còn nhớ những gì tương tự đã xảy ra với Ranieri.
Mourinho đã công kích Ranieri vì tiếng Anh của ông ấy, rồi khi Ranieri bị sa thải lại khoác lên mình chiếc áo có tên của Ranieri trên đó. Thật là một kẻ giả tạo”, Conte tiếp tục.
Conte cũng tiếp tục chỉ trích Mourinho rằng phải tìm hiểu kĩ vấn đề và suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn: “Trước khi nói ra những lời như vậy, ông phải hiểu rõ sự thật đã. Sự thật là tôi bị cấm chỉ đạo 4 tháng bởi bất thành trong việc trình báo việc dàn xếp tỉ số.
Sau đó tôi đã yêu cầu đưa sự thật ra tòa và được tuyên bố vô tội. Tôi nghĩ trước khi phát biểu những lời đó để làm tổn thương người khác, ông cần chú ý kĩ”.
Chưa hết, Conte cũng nói với các phóng viên, nhấn mạnh sự “thấp kém” của Mourinho: “Tôi nghĩ các bạn biết rất rõ ông ta. Đẳng cấp là cực kì thấp kém. Tôi nhắc lại: Tôi nghĩ trước khi phát ngôn thì cần hiểu thật rõ những gì đã xảy ra đã”.
Cuối cùng, Conte gửi lời thách thức tới Mourinho: “Sẽ có cơ hội để thấy những câu trả lời ở Old Trafford khi tôi gặp ông ta, mặt đối mặt. Tôi sẽ sẵn sàng nhưng tôi nghĩ ông ta thì không đâu”.
Chelsea sẽ có chuyến làm khách đến sân Old Trafford trong khuôn khổ Premier League vào ngày 25 tháng 2 tới đây. Trận lượt đi, The Blues đã giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0 nhờ pha lập công của tiền đạo Alvaro Morata.
SHARE