Công việc lạ: Dắt rùa đi chơi công viên

0
11

Cô Green và chú rùa cưng của cô. NEW YORK – Cô Amanda Green, hiện sống tại New York, đang tìm người dắt chú rùa cạn Châu Phi Henry của cô đi công viên chơi, với mức lương $10 Mỹ kim một tiếng. Henry là một chú rùa cạn Châu Phi 16 tuổi, rất mạnh khỏe và yêu đời. Henry sống ở New York cùng chủ nhân là cô Amanda Green. Chú rùa nặng 7 ký này có một đặc điểm là rất thích đi chơi công viên.

Cô Green muốn Henry được đi chơi vui vẻ, nhưng cô lại không có thời gian để dắt rùa cưng đi dạo mỗi ngày. Bởi vậy, người phụ nữ này đã đăng quảng cáo tìm người dắt rùa đi chơi mỗi ngày với mức lương khá hấp dẫn, lên đến $660 Mỹ kim một tháng.

Thông báo tìm người được cô Green đăng trên trang rao vặt Craigslist, với thông tin như sau: “Tôi đang tìm một người yêu động vật và có tinh thần trách nhiệm để dắt chú rùa Châu Phi 16 tuổi Henry của tôi đi chơi công viên Central Park vào những ngày trong tuần. Tôi sống cách công viên vài dãy nhà và có xe đẩy để bạn đẩy con rùa đi chơi. Khi đến công viên, Henry cần được thả đi chơi tự do trong sự kiểm soát của bạn. Không cần bất cứ kinh nghiệm gì về rùa, nhưng bạn nên là người yêu động vật và đối xử tốt với mọi người. Nếu bạn là người thích đi chơi công viên mỗi ngày, đây sẽ là cơ hội kiếm tiền dễ dàng.”

Cô Green cũng nói thêm là Henry không phải là con rùa chậm chạp như mọi người nghĩ. Khi đến công viên, Henry sẽ tỏ ra rất năng động và rất thích được bò trên bãi cỏ xanh. Mặt khác, Henry cũng khá thân thiện, ai cho gì cũng nhận. Do đó, người nhận công việc dắt Henry đi chơi sẽ có nhiệm vụ trông chừng không cho Henry ăn bậy, vì chú rùa này không chê thứ gì, từ bánh mì do người khác cho, cho đến những mảnh rác trên đường. Chủ nhân của Henry cho biết, ban đầu cô lo rằng mọi người sẽ cho rằng thông báo tuyển người của cô là trò đùa. Nhưng sau khi thông báo được đăng lên vào hôm 8 tháng 3 vừa qua, cô Green đã nhận được hàng trăm thư xin việc và hiện đang chọn người phù hợp.

:VD:

SHARE