Công bố danh tính 2 xác người trong chiếc xe bị cháy tại Orange

0
10

Hiện trường vụ án mạng.

ORANGE – Danh tính của 2 trong số 3 người đàn ông, được tìm thấy đã chết trong chiếc xe bị cháy vào tuần trước tại Orange, đã được nhà chức trách công bố hôm thứ Tư. Người đầu tiên là Antonio Medina, 19 tuổi, cư dân Glendale, Arizona, và người thứ hai là Fernando Meza, 20 tuổi, cư dân Phoenix.

Thi thể thứ ba vào tuần trước đã được xác định là một người thanh niên trong độ tuổi 20, sống tại Orange. Danh tính của người này chưa được tiết lộ vì còn chờ thông báo cho gia đình. Các nhân viên pháp y đã gặp nhiều khó khăn trong việc điều tra danh tính những người thiệt mạng, vì thi thể của họ bị thiêu cháy rất nặng.

Cảnh sát vẫn chưa công bố nguyên nhân tử vong của các nạn nhân, và hiện vẫn chưa xác định được bất kỳ nghi can nào. Nguyên nhân vụ án mạng hiện vẫn đang được điều tra.

Người thanh niên sống tại Orange đã được xác định danh tính không lâu sau sự việc, nhờ vào dấu vân tay. Tuy nhiên, hai nạn nhân còn lại, mà thi thể được tìm thấy ở băng ghế sau của xe, đã gây rất nhiều khó khăn cho cảnh sát, vì tình trạng thi thể đã bị tổn hại nghiêm trọng. Nhân viên pháp y sau cùng đã tìm ra danh tính của họ nhờ vào hồ sơ nha khoa.

Các thi thể nạn nhân được phát hiện vào hơn 1 tuần trước. Lúc 2:20 chiều ngày 9 tháng 11, nhiều nhân chứng nhìn thấy 1 xe hơi bốc cháy trên lối vào 1 ngôi nhà, trong khu dân cư trên đường East Oakmont, gần đại học Chapman. Khi các nhân viên cứu hỏa dập tắt lửa, họ phát hiện 3 thi thể bên trong xe.

Nạn nhân sống tại Orange ngồi trên ghế hành khách phía trước, còn Medina và Meza ngồi trên ghế sau, nhưng không có ai ngồi trên ghế tài xế.

Một người đàn ông 56 tuổi, tên Mike, sống trong ngôi nhà nơi chiếc xe được tìm thấy, kể lại rằng, ông nhìn thấy chiếc xe SUV chạy từ từ đến gần, với tốc độ rất chậm, chỉ khoảng 1 dặm 1 giờ. Chiếc SUV chạy lướt qua chiếc Chrysler 2010 của con trai ông Mike, vốn đang đậu trước nhà, rồi lăn lên đường vào garage, rồi dừng hẳn.

Ông Mike và 1 người khác đã cố dập lửa bằng bình chữa cháy của gia đình. Ban đầu, họ không nhìn thấy gì trong xe vì cửa sổ xe màu tối. Nhưng rồi họ nhìn thấy một dòng máu chảy từ từ ra khỏi cửa xe phía bên hành khách. Đến lúc này, ông Mike cũng nhận ra trong xe có những gì và hết sức kinh hoàng. “Một sự việc kinh khủng, mà lại xảy ra ngay trước cửa nhà tôi,” ông nói.

:VD:

comments

SHARE