Công an Hậu Giang lên tiếng vụ Trưởng phòng CSGT sử dụng xe biển số ‘lập lờ’

0
12

Để công luận biết rõ sự việc, chiều 10.6, trung tá Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an tỉnh Hậu Giang, chính thức thông tin đến các cơ quan báo chí như sau:

“Thứ nhất, xin khẳng định đại tá Võ Chí Thanh hiện nay là Trưởng phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Hậu Giang.

Thứ hai, hiện Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo các đơn vị chức năng thẩm tra, xác minh thông tin về việc đồng chí Võ Chí Thanh sử dụng xe ô tô gắn biển số không đúng (thông tin cho rằng gắn biển số nhưng chưa đăng ký). Khi có đủ cơ sở kết luận vụ việc, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin cho báo chí và công luận được rõ.

Với tinh thần cầu thị và trách nhiệm với nhân dân, Công an tỉnh Hậu Giang rất mong nhận được thông tin phản ánh mang tính xây dựng của các cơ quan báo chí”.

Như Một Thế Giới đã thông tin, ngày 3.6, một số người dân đã chụp được hình ảnh ông Thanh sử dụng chiếc xe sang BMW 750i gắn biển số 95L-3456. Biển số này theo tố cáo là biển số của chiếc xe khác đã rút hồ sơ, tức không còn giá trị.

Theo nhiều người phản ảnh, chiếc xe này thường xuyên ra vào cổng Công an tỉnh Hậu Giang do đó chỉ cần trích xuất camera an ninh gắn ở cổng sẽ biết rõ ai là người sử dụng.

Theo Một thế giới

SHARE